• banner-vincity-tay-mo

3 lý do nên sở hữu ngay Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ là một dự án nhà ở giá rẻ, nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu bất động sản mới của tập đoàn Vingroup trong giai đoạn từ 2016 – 2020 tại 7 tỉnh thành phố. Tại Tây Mỗ hiện đang sở hữu nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại nhất khu vực gồm: trung tâm dịch vụ, công nghiệp, trung tâm hành chính thủ đô, …

Vị trí đắt giá Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ sở hữu vị trí đắc địa tại phía Tây thủ đô, vị trí chiến lược dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội qua tuyến đường đại lộ thăng Long – Trần Duy Hưng, cùng nhiều tuyến đường huyết mạch như: đường Lê Trọng Tấn, TL70,…. mang lại lợi thế đặc biệt khi di chuyển cho cư dân tương lai.

Cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc

Vincity Tây Mỗ nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại, gần với các bến xe, trục đường lớn, trung tâm hành chính văn hóa mới của Hà Nội và Nhà Nước,.… đầu mối giao thông quan trọng đi các huyện ngoại thành phía Tây và các tỉnh lận cận, nhiều trung tâm thương mại lớn như trung tâm thương mại Big C đã đi vào hoạt động, bệnh viện quốc tế, trường học, và một số cơ sở khác…

Tiện ích nội khu Vincity Tây Mỗ

Khẳng định sức hút của dự án Vincity Hải Phòng với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân tương lai. Dự kiến bao gồm:

  • Trường học Vinschool (hoặc trường công lập)
  • Trung tâm thương mại Vincom, VinPlus
  • Công viên cây xanh, vườn hoa, hồ điều hòa,..
  • Khu vui chơi, giải trí mọi lứa tuổi.
  • Khu thể thao tổng hợp…

tien ich noi khu vicnity tay mo

Trong tương lai không xa, khu đô thị VinCity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo mới cho phía Tây thành phố Hà Nội xinh đẹp. Cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ và mức giá bán hợp lý chỉ khoảng 700 triệu/căn chắc chắn khi ra mắt dự án VinCity Tây Mỗ sẽ nhận được rất nhiều quan tâm từ phía nhà nhà tư cũng như người dân đang có nhu cầu mua nhà.

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Vincity Tây Mỗ, vui lòng đăng kí nhận tài liệu dư án và tư vấn chuyên sâu theo mẫu phía dưới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN