• banner-vincity-tay-mo

An cư tại Hà Nội – Mua ngay Vincity Tây Mỗ

Vincity được công bố chính thức từ cuối năm 2016, cho đến nay, tại Hà Nội đã hé lộ một số dự án sẽ được triển khai sớm như Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ là những dự án Vincity được triển khai xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội, tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng những dự án này vẫn đặc biệt thu hút được sự quan tâm của khách mua nhà.

Những dự án Vicnity Hà Nội này đều sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội thu hút không chỉ khách mua nhà mà còn cả các nhà đầu tư địa ốc. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Vincity Tây Mỗ – Thời gian triển khai nhanh chóng

Sản phẩm căn hộ bình dân Vincity Hà Nội được nhiều chuyên gia nhận định sẽ là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong những năm tới khi mà phân khúc căn hộ giá mềm vẫn đang vô cùng khan hiếm.

Kinh nghiệm triển khai các dự án nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, luôn bàn giao đúng thời hạn các sản phẩm đến tay khách hàng luôn là điều khách mua nhà vô cùng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm do Vingroup phát triển. Vì thế, hoàn toàn có thể tin tưởng ở thời gian triển khai nhanh chóng của các dự án Vincity.

Khu đô thị có hệ thống tiện ích khép kín

Thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại của những khu đô thị Vinhomes, Vincity hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành những trung tâm văn hóa, vui chơi giải trí mới của Hà Nội, giúp cư dân tương lai và khu vực xung quanh dự án tọa lạc được tiếp cận với phong cách mua sắm hiện đại, những tiện ích dịch vụ hàng đầu, cảnh quan tươi đẹp, trọn vẹn một cuộc sống hằng mơ ước.

Du an vincity tay mo anh minh hoa

Giá căn hộ hợp lý

Mức giá trung bình của các dự án Vincity Hà Nội vào khoảng 13 – 19 triệu đồng/m2, tương đương 700 triệu/căn, phù hợp với khả năng tài chính của một số lượng lớn khách hàng có thu nhập thấp. Theo tính toán, một gia đình có thu nhập trung bình tháng từ 20 đến 30 triệu và đã tích lũy được một khoản tiền là 30% giá trị căn hộ thì hoàn toàn có thể mua ngay 1 căn Vincity Hà Nội nhờ vào chính sách vay vốn ngân hàng.

Quản lý sau bán hàng tốt

Công tác quản lý sau bán hàng luôn được Vingroup đảm bảo tốt nhất, khách hàng sống tại những khu đô thị có đơn vị quản lý của Vingroup vô cùng hài lòng, an ninh tốt, công tác phòng cháy chữa cháy đảm bảo, dịch vụ tiện ích phong phú đảm bảo nhu cầu sống của cư dân…

Cơ hội sinh lời cao

Hầu hết các dự án Vincity Hà Nội đều có vị trí ở khu vực ngoại thành như Đan Phượng, Gia Lâm,… cách trung tâm thành phố từ 5 – 10 km. Tuy nhiên, trong tương lai khi có Vincity sẽ hình thành nên những khu đô thị vệ tinh sầm uất, kéo theo kinh tế tại khu vực cũng phát triên theo, mật đô dân số đông, nhu cầu thuê nhà, nhu cầu sống tăng theo, mua bán trao đổi bất động sản cũng phát sinh.

Chính vì vậy có thể khẳng định, chủ nhân căn hộ Vincity Hà Nội không chỉ sở hữu trong tay một căn hộ an cư lý tưởng mà còn sở hữu một tài sản có cơ hội tăng giá trị bền vững trong tương lai.

Hiện tại ở Hà Nội chưa có nhiều các dự án nhà ở bình dân đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về chất lượng, tiện ích vì thế khi Vincity ra đời đặc biệt nhận được sự quan tâm chờ đợi của khách hàng. Quý khách nên tìm hiểu dự án càng sớm càng tốt và đặt chỗ trước để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN