• banner-vincity-tay-mo

Chung cư c51 Bộ Công An đảm bảo được cuộc sống thanh bình cho cư dân

Chung cư c51 Bộ Công An đó là tên gọi chính thức cho khu dự án 6th Element. 6Th Element được chủ thầu Bắc Hà triển khai xây dựng trên ô đất 017HH1, thuộc khu chung cư Tây Hồ Tây. Đó là tâm điểm trên thị trường nhà đất phía Tây thành phố Hà Nội quá trình Hiện nay, công trình dự án 6th Element đem đến sự trải nghiệm khác biệt với những công trình vốn có trên thị trường gần.

Chung cư c51 Bộ Công An thu hút giới đầu tư

6th Element – Vị trí kết nối tiện lợi

6th Element đó là tên gọi chính thức cho khu dự án 6th Element. 6Th Element được chủ thầu Bắc Hà triển khai xây dựng trên ô đất 017HH1, thuộc khu chung cư Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ thủ đô Hà Nội. Dự án nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m nối liền với đường Võ Chí Công và cách ga đường sắt đô thị chỉ khoảng 500m, nên khi sinh sống ở KĐT 6th Element, cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến mọi địa điểm trong và ngoài trung tâm thành phố.

Mặt đường 40m nối giữa các tuyến đường chủ đạo nhưng lại không phải trục vành đai nên sẽ đảm bảo được cuộc sống thanh bình và an toàn cho cuộc sống của người dân 6th Element.

vùng lân cận dự án dự án 6th Element tọa lạc có vị trí tiện ích cho gắn kết giao đông đến các vùng trọng điểm của thành thị và chuyên là sân bay Nội Bài. 6Th Element phù hợp với những hộ gia đình đòi hỏi môi trường sống có dân trí cao.

đơn vị tín nhiệm với một loạt các công trình đã đi vào vận hành

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà – CĐT công trình 6th Element Tây Hồ Tây được thành lập và đi vào điều khiển từ năm 2005 được biết tới là đơn vị bất động sản chuyên xây những dự án mang thương hiệu Bắc Hà

Sau hơn chục năm vận hành và gây dựng cùng với mong muốn kiến tạo ra những dự án chất lượng hoàn mỹ, công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc đã trở nên một trong các TĐ không nhỏ, có tên tuổi trên thị trường bất động sản HN với những công trình tầm cỡ như: khu nhà tại HH2 Bắc Hà, dự án C14 Bộ Công An, Bắc Hà Tower – C37 Bộ Công An nằm dọc trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, và mới đây hàng đầu là dự án 6th Element.

6th Element có dân trí cao và mật độ xây dựng không cao

Với nhu cầu đem lại những loại hình đầy đủ tiện ích nhất cho khách hàng, tập đoàn Bắc Hà không đi theo hơi hướng lấy lợi nhuận làm tiêu chí top 1 mà mong muốn tạo nên cảnh quan thoáng đãng, dễ chịu cho người dân. Mật độ xây dựng tại 6th Element dừng lại tại một con số lý tưởng: 39.5%

toàn bộ tiện nghi và cảnh quan xanh luôn được bảo đảm cho người dân của khu vực 1200 căn hộ.

Mật độ cây xanh/cư dân của chung cư 6th Element tại mức độ không thể tuyệt vời hơn, khoảng 30m2/người. Điều này giúp cho cư dân 6th Element trải nghiệm không gian trong lành và thoáng mát ngay giữa lòng HN.

6th Element còn hướng tới xây dựng một cộng đồng văn minh, gắn kết qua những tính năng tiên tiến và những vận hành tập thể được tổ chức thường gặp dành riêng cho người dân của dự án. Công trình 6th Element nằm trong khu chung cư Tây Hồ Tây, sát khu dân cư đã tăng trưởng ổn định của Q.Cầu Giấy và Q. Ba Đình.

tiện ích khép kín, giáo dục toàn diện, cuộc sống cân bằng

chủ đầu tư Bắc Hà luôn chú trọng đến việc ở ra giá trị sống tuyệt vời top 1 cho người dân 6th Element. Có thể kể đến: hệ thống cây xanh, sân vườn và chuỗi tiện nghi khép kín như suối vầy, khu vui chơi trẻ em, nhà hát, hầm rượu, skybar, phòng tập gym, Bể bơi vô cực, hồ bơi bốn mùa đều được chú trọng và đầu tư trọn vẹn.

Không chỉ đẳng cấp trong lối sống, dự án 6th Element còn là cầu nối cho những gia đình gắn bó với nhau hơn, dành thời gian cho nhau hơn với hệ thống giáo dục toàn diện cho con và mô hình văn phòng thứ 2 cho bố mẹ. Căn hộ chung cư 6th Element sẽ mang đến một cuộc sống cân bằng đến cho mọi người: sức khỏe – công việc – gia đình – bè bạn – hạnh phúc.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN