• banner-vincity-tay-mo

Chung cư Hinode City thanh bình phong cách mới

Là tập hợp trường học liên cấp, đc xây dựng trẻ trung với môi trường thiên nhiên giáo dục tiên tiến chuẩn tổ quốc đưa tới cho các quý vị cha mẹ sự tin cậy tuyệt đối. HINODE CITY phòng ươm mầm khả năng tương lai – phòng chấp cánh cho những ước mơ. Tập hợp bảo an 24/7 cùng rất các camera đo lường và tính toán bài bản.
sản phẩm tại gia.

Hệ thống đẳng cấp tại chung cư Hinode City

Hệ thống phòng tập đưa đẳng cấp quốc tế với hệ thống máy móc trang dòng thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ đào tạo viên bài bản hứa hẹn đã mang tới sự hài lòng nhất cũng như đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức mạnh cũng như làm đẹp vóc dáng đến tất cả dân cư vào tòa nhà. Nên thiên đàng mua sắm và chọn lựa và ẩm thực phong phú mang đến cộng đồng cư dân.

Bãi đỗ xe được bố trí trên hai tầng hầm thông nhau, xuyên suốt khu vực của dự án cùng với tổng quy hoạch gần 30.000m2 bảo đảm thị hiếu để xe con cũng như xe máy của cư dân đân – một yếu tố mà không phải đô thị nào thì cũng đơn giản dễ dàng đạt đc.

Sức chứa lên đến hàng trăm ngàn xe ô tô phối kết hợp cùng hệ thống làm chủ khéo léo đảm bảo khả năng trông duy trì tổng cộng phương nhanh của cư dân và khách hàng tới thăm quan.

Chung cư Hinode City Minh Khai tạo niềm tin tưởng tuyệt đối

Tập hợp an ninh tiên tiến, tập hợp máy phát điện dự phòng công suất lớn, tập hợp khu vực cháy chữa cháy cũng như camera thống kê giám sát 24/24 trẻ trung đã bảo đảm thiên nhiên của mỗi dân cư trực tiếp an toàn và đáng tin cậy và sảng khoái.

Không chỉ có thế, cùng với bộ phận cai quản bình an chuyên nghiệp, hùng hậu thì đây là hứa hẹn được xem là nơi mà quý khách hoàn toàn có thể an tâm mỗi một khi đặt chân về nhà phòng mà tình yêu trực tiếp đón nhận và chờ đợi quý khách về

Đầu năm 2018, chung cư Hinode City cũng được nhà đầu tư chi tiêu Vietracimex lần đầu tiên ra mắt Thị trường cùng sự kiện khai trương thành lập văn phòng bán sản phẩm và ngôi nhà hình tượng của dự án thu hút hơn 500 quý vị đến tham dự nhằm Trải Nghiệm thực tế dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN