• banner-vincity-tay-mo

Condotel dự án Hilton Hạ Long tiềm lực với các nhà đầu tư thông thái

Đông đảo nhà đầu tư đã dành sự quan tâm nhấn về condotel dự án Hilton Hạ Long với từng chuẩn mực quốc tế và tiện lợi sức quyến rũ như hệ thống Sân golf chuẩn mực quốc tế, Khu vui chơi thư giãn, bệnh viện Đa khoa quốc tế, Công viên Đại Dương Biển và khu nghỉ dưỡng cao cấp… giới đầu tư tin tưởng dự án condotel Hilton Hạ Long sẽ mang đến cho gia đình họ những hưởng thụ nghỉ ngơi duyệt vời cùng cơ hội kinh doanh sức thu hút.

Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư Hilton & Trí Đức Group, song song sẽ được điều khiển bởi căn hộ hoạt động uy tín, condotel Hilton Hạ Long sẽ ưu việt hóa việc khai thác BĐS nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như bảo đảm nguồn khách, dòng tiền thu về tại mai sau. Đáng chú ý, dự án condotel Hilton Hạ Long cũng thu hút sự quan tâm từ nhóm các nhà đầu tư nước ngoài, vốn đòi hỏi quá cao đối với các khu Resort bất động sản hạng sang.

Condotel Dự án Hilton Hạ Long thừa hưởng hạ tầng đồng bộ đẳng cấp

Với tiết diện đa dạng, từng chung cư có hướng nhìn kênh biển, kênh hồ và hướng sân golf, toàn bộ các căn dự án condotel Hilton Hạ Long đều được thiết kế theo hơi thở tân cổ điển, sang trọng 5 sao và được thụ hưởng hệ sinh thái đỉnh cao của quần thể như căn hộ hàng ven hồ; chuỗi công viên với các khu dành riêng cho gia đình, trẻ em và cộng đồng; từng dịch vụ thể thao hiện đại: thể hình, spa cao cấp… sẽ mang đến cho chuỗi dự án condotel Hilton Hạ Long tuyệt tác nghỉ dưỡng bên bờ biển Hạ Long, đảm bảo giá trị kiến trúc, thẩm mỹ của từng căn biệt thự, căn hộ condotel vững bền, tăng nhanh theo thời kì.

Bên cạnh đó, với dự án căn hộ khách sạn kết hợp đầu tư BĐS này, đơn vị đầu tư xác nhận sẻ chia tới 70% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ khi đã trừ mức giá vận hành, quản lý; song song bảo đảm cam đoan sinh lời nhỏ nhất 10%/ năm trong 10 năm. Bạn cũng được tặng 15 ngày nghỉ/năm, ứng dụng tại hệ thống căn biệt thự nghỉ dưỡng của Hilton Group ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Dự án condotel Hilton Hạ Long với thế mạnh đông đảo từ du lịch

Hạ Long nổi trội hơn cả với khả năng du lịch và ưu thế sử dụng các loại hình dịch vụ tăng cao như: nghỉ ngơi, tour du lịch, khách sạn, biệt thự và căn hộ condotel. Từng dự án condotel Hilton Hạ Long tuy lượng chưa số đông tuy nhiên được xem như là thị trường đầu tư quan trọng và tiềm năng đối với rất nhiều doanh nhân thành đạt và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Thậm chí thu hút cả quý khách hàng ở và ngoài nước đến kiếm tìm tiềm năng triển khai.

Với ưu thế đường bờ biển dài hơn 3000km, trải dài từ bắc vào nam. Ở này, từng tỉnh miền trung và duyên hải Nam Trung Bộ có nhiều tỉnh sở hữu những kỳ quan tư nhiên đẹp được xếp hạng kỳ quan thiên nhiên của quốc tế như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

1 nhà đầu tư thông thái, có tiềm lực kinh tế sẽ linh hoạt nhìn xuất hiện hiệu quả sinh lợi nhuận khi đầu tư vào hình hức căn hộ khách sạn căn hộ condotel Hilton Hạ Long. Mặc dù là một loại hình dịch vụ còn mới tại Việt Nam, căn hộ khách sạn được rất nhiều quý khách nhận xét là “mảnh đất màu mỡ” và tiềm năng. Vì vậy, ngay khi thị trường đó manh nha thì đa số quý khách đã nhắm đến.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN