• banner-vincity-tay-mo

Cuộc sống đẳng cấp và tiện ích ở chung cư Sun Grand City

dự án Sun Group Hồ Tây phục vụ mọi mong muốn của cuộc sống hiện đại năng động, sở hữu những ưu thế đặc biệt, công trình đang là lựa chọn ưu tiên số một cho những giới đầu tư khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Ngay trước Lễ giới thiệu loại hình của Vimefull Land tại thị trường HN, Số lượng nhà đã được quý khách đặt chỗ là rất lớn. Hiện tại để kích thích sức mua dịp đầu năm 2017, Sun Grand City Hồ Tây đang có hàng loạt chính sách ưu đãi với những quý khách hàng đặt chỗ ở công trình

Cuộc sống tiện nghi ở Sun Group Hồ Tây

kế cận các yếu tố về Kiến trúc đẳng cấp, vị trí riêng biệt của dự án, hiện đại, thoáng sáng, thì giá trị cuộc sống chính là một yếu tố chuyên biệt chính của các cư dân trong việc lựa chọn dự án Sun Grand City Quảng An​.

công trình Sun Grand City Quảng An là công trình chung cư đầu tay của TĐ Vimefull Land ở thị trường thủ đô Hà Nội được Kiến trúc và định hướng thành một viên ngọc xanh đúng nghĩa ở thị trường phía Tây Hà Nội, khu chung cư Mỹ Đình. Với mật độ xây dựng chỉ 30%, vị trí tách biệt hẳn với các nhà chung cư và những khu dân cư khác, hưởng đầy đủ tiện ích của khu công viên điều hòa 14Ha, tầm cảnh nhìn cả tương lai và hiện tại đều không bị chắn bên cạnh Đại Lộ Thăng Long cùng với kinh nghiệm phát triển Bất Động đẳng cấp nhiều công trình Bất Động Sản đẳng cấp.. Chắc chắn nhà chung cư Sun Quảng An sẽ mang tới một không gian sống hoàn thiện, cao cấp và tính năng cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây!

Hệ thống an ninh ở dự án được chú trọng đáng chú ý để mang tới cho các hộ cư dân môi trường sống an toàn, đội ngũ điều khiển chuyên nghiệp, hệ thống an nình tiên tiến sẽ bảo toàn an toàn cho toàn bộ những hộ cư dân

giá trị thi công và tiến độ xây dựng

Đây là hai yếu tố luôn luôn được quý khách hàng ưu tiên top 1 khi tìm hiểu về dự án Bất Động Sản. Với dự án Sun Grand City, công tác thi công xây dựng được nhà đầu tư Vimefull Land chuyên biệt quan tâm với sư điêu luyện hình thành nhiều dựa án BĐS ở TP HCM cộng với việc chắc chắn về mặt kinh tế của Ngân Hàng Vietcombank. dự án Sun Grand City là một trong ít những dự án nhận được Ngân Hàng Vietcombank tài trợ bảo lãnh dưới sự đồng ý của hội đồng chuyên gia đẳng cấp. Đây đó là cơ sở cực kỳ vững chắc để các khách hàng có niềm tin vào tiềm năng gây dựng, giá trị của dự án dự án Sun Group Hồ Tây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN