• banner-vincity-tay-mo

Đà Nẵng ra mắt Tổ hợp căn hộ Condotel Wyndham Soleil 11.000 tỉ đồng

Đà Nẵng sẽ có tổ hợp khách sạn 5 sao và khối tài sản cấp cao với tên gọi Condootel Wyndham Soleil Đà Nẵng với tổng nguồn vốn khoảng 11.000 tỉ đồng. Ra mắt khu nghỉ dưỡng tại Thủ đô chiều 25-2, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ xác định đây đó là dự án Resort tô điểm thêm cho “thành phố đáng sống” Đà Nẵng. Tổng số nguồn vốn dự án Resort ước tính khoảng 11.000 tỉ đồng. Tổ chức PPC An Thịnh Đà Nẵng đã liên kết với ngân hàng Vietinbank – căn hộ tài trợ cung cấp tín dụng cho dự án Resort cũng như bảo lãnh quyền lợi cho quý khách hàng.

Tọa lạc trong vị trí có một không hai của đô thị Đà Nẵng, khu dự án Codonotel Wynham Soleil Đà Nẵng được quy hoạch trên quy mô 21.800 m2, nằm cạnh bãi biển Mỹ Khê ở vị trí vàng tọa lạc trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và trục đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa.

Theo chủ đầu tư là công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng, dự án Resort Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng được mọc lên với tổ hợp gồm 3 khối sản phẩm nghỉ dưỡng (Condotel) cao 45- 57 tầng với khoảng 3.000 chung cư cao cấp và 1 khối khách sạn cao 45 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa hướng view kênh biển từ những chung cư.

Thiết kế kiến trúc Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Diện tích dự án Codonotel Wynham Soleil Đà Nẵng là 210.000 m2 sàn, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp sử dụng với căn hộ căn hộ cấp cao, khách sạn và condotel. Dự án đầu tiên là tòa căn hộ condotel 47 tầng đã được khởi công tháng 3-2016, bây giờ đã xây đến tầng 40. Chủ đầu tư An Thịnh đang tiếp tục mở bán tòa A1 của khu dự án Codnotel Wynham Soleil Đà Nẵng.

Codonotel Wynham Soleil Đà Nẵng với một tòa 47 tầng, 2 tòa 58 tầng, khắc phục những điểm yếu của thiết kế cũ trước đây, nhà thiết kế của PPC An Thịnh đã thiết kế 14 thang máy/tòa. Theo đơn vị thiết kế uy tín toàn cầu AEDAS, việc kiến trúc 14 tháng máy/tòa sẽ tương đối tốn kém cho chủ đầu tư, nhưng, sẽ đáp ứng tốt nhất cho người dân an cư tại các tòa Codnotel Wynham Soleil Đà Nẵng. Điều này chấm dứt hoàn toàn việc vô cùng tải thang máy tự động, những tầng cao buộc phải mong chờ mất thời gian….

Condotel Wyndham Soleil biểu tượng mới của Đà Nẵng

Theo tổ chức PPC An Thịnh – CĐT Codonotel Wynham Soleil Đà Nẵng, với những gói kiến trúc, điều khiển, không gian, điện nước… tất cả đó là những công ty hàng đầu nước ngoài thì tầm giá tư vấn lên tới 10 triệu đô la Mỹ. So với nhiều công trình tại nước, đây là một con số khá lớn. Nhưng, với nhu cầu tạo chất lượng vững bền trường tồn, môi trường sống hoàn hảo hàng đầu, đỉnh cao top 1 cho người thụ hưởng, chữ tín cửa thương hiệu PPC An Thịnh thì đây là xác định đúng đắn.

Khu dự án Codonotel Wynham Soleil Đà Nẵng trước đây thuộc chủ đầu tư khác. Vừa rồi, ngày 31/11/2015 mới quan trọng thức sang tên cho PPC An Thịnh, chỉ trong một ít thời gian, PPC An Thịnh đã ngay lập tức tập hợp những căn hộ tư vấn danh tiếng vào cuộc. Dự kiến, khu Resort thứ nhất đó là tòa căn hộ condotel 47 tầng đầy đủ nội thất sang trọng, sang trọng sẽ được hoàn thành ở khoảng 17 tháng. Khoảng 30/4/2018 sẽ bàn giao, trước đó, tháng 11/2017 sẽ chạy thử để kịp với sự kiện đông đảo APEC sẽ diễn ra trong VN.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN