• banner-vincity-tay-mo

ĐIỂM RIÊNG BIỆT CỦA DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ

Nhằm đem lại hưởng thụ sống mới cho cư dân tại Vinhomes Giảng Võ, ngay chỉ từ đầu đơn vị đầu tư và phát triển dự án chung cư khu tổ hợp chung cư đã cần quy hoạch một khu sống kết hợp nghỉ dưỡng. Bởi vậy các khu lao động vui chơi cuối tuần hay mỗi dịp lễ tết như khu lao động BBQ, picnic và bể tăm là sự đầu tư xây dựng quy hoạch lý tưởng và ko thể thiếu.

VINHOMES GIẢNG VÕ VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH CHO CƯ DÂN

Khu này gồm sân nướng BBQ, sân chơi dành cho rẻ em, bể bơi ngoài trời cới đường liên kết bể tăm 4 mùa trong nhà, mái kính xanh và những điểm truy cập wifi miễn phí. không những thế, nhằm để thỏa mãn các vận hành giải trí tinh thần, thể dục thể thao tăng trưởng cơ thể, những nơi tập YOGA, sân chơi tennis, bể bơi 4 mùa cũng được chú ý TK xây dựng quy hoạch. Điểm riêng biệt những “mầm non tương lai” cũng được đầu tư sân đá bóng riêng nhằm vui chơi cũng như rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội.

Đến với tổ hợp khu KĐT Vinhomes Gallery quý khách còn cơ hội mua sắm các mặt làn đẳng cấp cao tại trung tâm thương mại cũng như siêu thị Vinmart. Bạn mang theo thành viên gia đình cũng có cơ hội chuyện trò, bật mí, thư giãn tinh thần dưới cảnh quan xanh cây xanh đi bộ mà Vinhomes Gallery mang đến.

Với mục tiêu bậc nhất là quy hoạch xây dựng một không gian giúp tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho người dân sinh sống tại dự án chung cư Vinhomes Gallery, nhà đầu tư Vingroup dành toàn tâm toàn ý để quy hoạch xây dựng ý tưởng xây dựng một khu tổ hợp chung cư mang phong cách resort ngay trong lòng Hà Nội.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN TẠI DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng Vinhomes Gallery được dự kiến thiết kế phát triển tổ hợp nhà ở và những dịch vụ công cộng trên diện tích 68.380M2, điểm khác biệt dự án sở hữu thiết kế xanh hiện đại và đẳng cấp hàng đầu giữa lòng HN. D.Tích quy mô cho thấy khu đất cây xanh tại Vinhomes Gallery tối thiểu bằng 2m2/người, trong đó đất cây xanh nhóm nhà ở tối thiểu là 1m2/người. Tổng D.Tích cây cối tối thiểu đạt 15.000M2 chắc chắn sẽ mang tới một cuộc sống xanh cho người dân tại chỗ này. Thiết kế khu dự án Vinhomes Gallery là sự phối hợp hài hòa giữa hệ sinh thái sống xanh với thiết kế đương đại mang theo những tiên tiến nhằm phục vụ đời sống nhanh nhẹn, thời thượng nơi đô thị phồn hoa.

Khu cảnh quan nước và những khu vườn là một phần ko thể thiếu của tổ hợp khu KĐT đẳng cấp, cao cấp, đóng góp tạo nên quang cảnh xanh, sáng cho toàn bộ đô thị thu nhỏ trong lòng thủ đô. Khu này gồm những đảo, giàn hoa, quan cảnh nước (hồ bơi, hồ sinh thái, đài phun nước …), quan cảnh chiếu sáng (đèn cao áp, đèn trang trí), sân chơi sáng tạo dành cho các người dân nhí trong KĐT, khu thể dục ngoài trời an ninh, tiện lợi dành cho toàn bộ dân cư.

Những sự kiện lớn, các ngày lễ kỷ niệm, các lao động chơi đùa, âm nhạc, vui chơi dành cho cư dân an cư tại căn hộ Vinhomes Gallery sẽ được doanh nghiệp tại khu quảng trường TT. Khu này gồm có tổ hợp quảng trường, sân chơi phun nước ánh sáng, tòa tháp đồng hồ, đồi toàn thể, không gian sân khấu nghệ thuật và siêu cây chiếu sáng. Hứa hẹn đó là khu vực sôi động, náo nhiệt nhất mỗi khi có sự kiện được cty tại tổ hợp khu dự án Vinhomes Gallery.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN