• banner-vincity-tay-mo

ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI – CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Sau khi khu vực Từ Liêm được tách thành hai quận, kèm theo hạ tầng giao thông phía Tây liên tục được hoàn thiện, mật độ dân số lại ‘dễ thở’ hơn so với vùng lõi, đã và đang giúp cho địa bàn phía Tây trở thành mỏ vàng chờ khai thác của các chủ đầu tư dự án địa ốc, trong đó có dự án Vincity Tây Mỗ.

Kể từ vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Tây Hà Nội đã dồn dập đón sóng đầu tư với hàng loạt dự án hoành tráng, quy mô ra đời.

VINCITY TÂY MỖ – ĐIỂM SÁNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI

Dự án Vincity Tây Mỗ được giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào tiềm năng phát triển và sinh lời, đây là một trong những dự án quan trọng được tập đoàn Vingroup triển khai tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Theo nhận định từ một số chuyên gia đầu ngành, Vincity Tây Mỗ (tên gọi chưa chính thức) hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng để làn nên cơn sốt năm 2017. Sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Vincity Tây Mỗ xứng đáng là điểm sáng mới của bất động sản cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Khu đô thị trải dài trên diện tích dự kiến 20 ha, hồ điều hòa rộng lớn và cây xanh được trồng đan xen khu vực vui chơi giải trí – nhà ở đem đến cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp đẳng cấp – hài hòa – cân bằng tại Vincity Tây Mỗ.

Khi nhiều đại gia bất động sản như VinGroup tìm về phía Tây với hàng loạt dự án lớn, làm người dân quanh khu vực vui mừng là điều dễ hiểu trước tương lai về bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, hiện đại cùng với nhịp sống thời thượng được dự báo.

Dự án Vincity Tây Mỗ được định hướng trở thành tổ hợp đô thị hiện đại sang trọng bậc nhất đất Hà Thành với các sản phẩm bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay. Được đầu tư với số vốn “khổng lồ” và dành rất nhiều tâm huyết, thiết kế – tư vấn các kiến trúc sư dày kinh nghiệm của Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ mang tới diện mạo mới cho khu vực.

Xem thêm: VINCITY TÂY MỖ BAO GIỜ RA MẮT

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN