• banner-vincity-tay-mo

Dự án B6 Giảng Võ – Không gian sống ngập ánh sáng, thư thái, bình yên

Dự án B6 Giảng Võ được coi là căn hộ chung cư đẳng cấp sẽ mang đến cho người dân cuộc sống tuyệt đẹp top 1 và vô cùng tiên tiến. Vì vậy không khó hiểu vì sao nó lại được giới đầu tư nước ngoài để ý đến như vậy.

Dự án B6 Giảng Võ có vị trí cực kỳ thuận lợi

Phân khu chung cư B6 Giảng Võ tọa lạc ở B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Thủ đô Hà Nội mang ưu thế qua lại giao thông rộng mở, đa dạng công trình tiện ích ngoại khu kế bên hiện đại, phục vụ các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của quý cư dân tương lai.

Cũng ở vị trí này họ cùng với cư dân ở đây có thể vùng lân cận với những điểm trường đại học, hệ thống bệnh viện hay các TTTM. Từ đó giúp cho mọi vận hành của đời sống được xảy ra một cách quá dễ dàng và thuận lợi nhất, đặc biệt đó là đối với người nước ngoài mới sang VN.

B6 Giảng Võ có Kiến trúc cảnh quan xanh tràn ngập tự nhiên

Nếu như bạn muốn sở hữu môi trường sống với nhiều cây xanh và không bị ô nhiễm không khí thì chung cư B6 Giảng Võ chính là sự lưa chọn tốt hơn bao giờ hết. Chung cư đẳng cấp B6 Giảng Võ được xây dựng theo mô hình xanh, sạch, đẹp tạo thành tiêu chuẩn khác biệt về lối sống. Căn hộ B6 Giảng Võ được thiết kế hiện đại, hiện đại kế cận gũi với tự nhiên, đem lại một không gian sống ngập ánh sáng, thư thái, bình yên.

Bất cứ ai cũng muốn sống trong một môi trường tràn ngập ánh sáng và cây xanh. Một môi trường như vậy nó tạo nên cảm giác an lành, yên bình và tốt cho sức khỏe. Điều này người nước ngoài chuyên biệt đam mê. Môi trường tại chung cư B6 Giảng Võ có đến 70% đó là cây xanh giúp không khí trong xanh và không bị ô nhiễm. Ở nơi đây tinh thần của bạn lúc nào cũng trở thành cực kì thư giãn và tràn ngập năng Số lượng.

Với tiết diện trồng cây xanh lên đến 70% bạn sẽ được sống trong môi trường cực kỳ thoải mái, thư thái và cho đời sống tinh thần cao hơn bao giờ hết. Tại đây bạn sẽ không phải hít khí bụi cũng như đó là chen lấn với cuộc sống rất ồn ào như bên ngoài, cùng gia đình có cuộc sống an lành và thật bình yên.

Dự án B6 Giảng Võ có ưu thế lớn về chủ đầu tư công trình

chủ thầu công trình B6 Giảng Võ – Ba Đình, HN không ai khác được coi là CĐT BĐS danh giá hàng đầu VN – đơn vị Tổng công ty 36 – CTCP. Ngày nay, Tổng công ty 36 – CTCP được nhiều công chúng và khách hàng đánh giá cao từ thành công từ đa dạng dự án đi trước.

đơn vị Tổng công ty 36 – CTCP nổi tiếng là một giới đầu tư tín nhiệm, luôn phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ đem tới một không gian sống không chê vào đâu được cho quý khách hàng. TĐ tại B6 Giảng Võ được biết đến với thương hiệu CĐT nhà đất hàng đầu Việt Nam – chủ thầu luôn tiên phong trong việc sáng tạo, thiết kế và xây dựng những dự án mang cao cấp quốc tế, đưa thương hiệu xây dựng VN vươn tầm thế giới, là niềm tự hào mãnh liệt của người Việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN