• banner-vincity-tay-mo

Dự án condotel Virgo Nha Trang hưởng trọn chuỗi tiện ích

Với nhiều các thế mạnh nổi trội của kế cận cùng với sự đầu tư của chủ dự án condotel Virgo Nha Trang, đã mang lại các thành công và chú ý đến từ các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước đến với Khu đô thị nổi trội ở thủ đô biển Condotel Nha Trang.

Vị trí tốt của dự án condotel Virgo Nha Trang

Dự án condotel Virgo Nha Trang nằm tại ngay trung tâm phố tây, năm 2018 theo quy hoạch của tỉnh đó là mở con đường nối dài từ Tô Hiến Thành, Khu đô thị sẽ nằm kề bên bùng binh ngã 5, qua lại tiện lợi với tất cả từng trục đường không hề nhỏ. Có được vị trí tốt trong kế cận đã đem đến cho Khu đô thị những cơ hội thu hút và chiếm được sự đầu cơ ngay chính ưu thế này.

Điểm du lịch có khí hậu chiều lòng du khách ở dự án condotel Virgo Nha Trang

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn hấp dẫn quý khách nhờ khoản doanh thu lâu dài và tính thanh khoản cao. Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, cùng sự xuất hiện của nhiều Khu đô thị mới tầm cỡ quốc tế, căn hộ của dự án condotel Nha Trang đang trở nên một trong các điểm dừng chân không thể tuyệt vời hơn của từng quý khách hàng trong và ngoài nước.

Dự án Condotel Virgo Nha Trang – điểm đầu tư không nên bỏ qua

Trong số nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang, không thể không biết đến dự án condotel Nha Trang. Dự án được đánh giá cao khi có được đa dạng ưu điểm. Trước hết đó là quyền xác lập có được nhà vĩnh viễn bảo đảm quyền lợi và tiềm năng tăng giá của cả nhà đầu tư mua để ở hay người mua để đầu cơ.

Bên cạnh đó, Khu đô thị có được vị trí vàng ngay mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, gần chính là Phố Tây tại Nha Trang. Khu đô thị còn có được hệ thống tiện dụng năm sao, chất lượng quốc tế đáp ứng cho cả hệ thống dự án và căn hộ condotel nên cư dân tại đây sẽ được hưởng cuộc sống tính năng, đẳng cấp.

Dự án condotel Virgo Nha Trang – Chủ đầu tư bất động sản tín nhiệm

Công ty TNHH Thương Mại Virgo Nha Trang đó là TĐ căn hộ condotel Virgo Nha Trang ngay tại trụ sở công ty, mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập.Dự án condotel Virgo Nha Trang đó là một công ty đi lên từ dịch vụ du lịch tại thành phố Nha Trang trong đó mảng nghỉ dưỡng – khách sạn kết hợp với nhà vip chuẩn cao đang ngày càng được người dân đón nhận.

Nắm bắt được xu hướng tất yếu trong việc đầu tư gây dựng các khu nghỉ dưỡng sang trọng ở các thành thị biển thơ ngây và sở hữu vị trí thuận lợi trong giao thương – du lịch nên tập đoàn căn hộ của dự án condotel Virgo Nha Trang đã sử dụng vị trí doanh nghiệp hiện có đồng thời huy động mọi nguồn lực địa phương để xây dựng thành căn hộ dự án condotel Virgo Nha Trang thành một trong các điểm thu hút nhất cho loại hình dịch vụ hometel, condotel theo tiêu chuẩn 5* tiên tiến hàng đầu tại Nha Trang

 

Dự án Codotel Virgo Nha Trang – Nơi có nhiều điểm du lịch nổi tiếng

Khánh Hòa có tài nguyên du lịch thiên nhiên đa dạng. Về tài nguyên du lịch biển đảo, Khánh Hòa có bờ biển dài 385 km với khu vực 200 đảo ven bờ và trên 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Dải ven biển có 4 vịnh không hề nhỏ đó là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh; trong đó vịnh Nha Trang được công nhận là thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Ven biển Khánh Hòa có đa dạng bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong lành, không bao giờ có các loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm. Thêm nữa, Khánh Hòa còn có đa dạng tài nguyên du lịch thuộc sông, hồ, suối nước nóng, nước khoáng (ở thị xã Ninh Hòa, TP.Nha Trang, H.Diên Khánh, TP.Cam Ranh) và rừng đặc dụng (Khu bảo tồn biển Hòn Mun)…

Khánh Hòa cũng đó là vùng đất có hệ thống tài nguyên du lịch nhân văn khá đa dạng, trong đó có đa dạng di tích cấp quốc gia: Tháp Bà Ponagar, Di tích lưu niệm căn hộ bác học A.Yersin, vịnh Nha Trang, Hòn Chồng… gần kề các điểm tham quan nổi tiếng như Viện Hải dương học, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin…, Khánh Hòa còn có nhiều buổi hội đặc sắc: buổi hội Tháp Bà Ponagar, Lễ hội cầu ngư, Lễ hội yến sào, Festival biển…

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN