• banner-vincity-tay-mo

Dự án sân bay Nha Trang sở hữu mặt bằng khá thông thoáng

Thành phố Nha Trang được coi là địa điểm được các chuyên biệt gia bất động sản nghỉ dưỡng nhận định là “mỏ vàng” đầu tư cho những quý khách hàng và giới đầu tư thông thái. Nắm bắt được ưu thế và thời cơ mảnh đất này đem đến, công ty cổ phần đơn vị Phúc Sơn đã cho khởi công xây dựng dự án Sân Bay Nha Trang ở khu vực thành phố Biển. Đây đó là công trình “vàng” có được quy mô không thể tuyệt vời hơn, Kiến trúc sang trọng – sáng tạo, hứa sẽ tạo thành những bước đột phá mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đồng thời quyết định vị thế và tầm nhìn xa trông rộng của TĐ CĐT Phúc Sơn.

Dự án sân bay Nha Trang có được mặt bằng và quy mô khá thoáng đãng

Được quy hoạch với tiết diện khủng lên tới 238 ha và chia làm đa dạng phân khu khác nhau, theo tuyến đường băng chính, bảo toàn các yếu tố an cư, du lịch, nghĩ dưỡng, kinh doanh, giải trí, công trình sân bay Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới một luồng gió mới cho trung tâm thành phố biển nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Trong đó kế cận giáp với tuyến đường Trần Phú sẽ được xây dựng quảng trường và khu triển làm rộng lên đến 10 ha. Nơi này sẽ được trưng bày những hiện vật, tư liệu hình ảnh về giai đoạn gây dựng của tỉnh Khánh Hòa, đồng thời PR du lịch với du khách thập phương trên thế giới. Đồng thời sẽ là vị trí tổ chức các sự kiện mang tính cộng đồng, giải trí Lễ hội như Vestival Nha Trang…

Bố cục không gian thiết kế của toàn công trình sân bay Nha Trang được chia ra làm 5 kế cận chính:

  • Khu vực 1: khu vực quảng trường
  • Khu vực 2: vùng lân cận đất hỗn hợp thương mại – tài chính
  • Khu vực 3; kế cận đất dự án công cộng,
  • Khu vực 4; vùng lân cận đất công trình giáo dục
  • Khu vực 5: bên cạnh đất tại

Ảnh minh họa Dự án sân bay Nha Trang

Toàn bộ những khu vực đều có liên kế khá chặt chẽ với nhau tạo thành sự thống top 1 của một dự án hàng đầu.

các khu chức năng được quy hoạch một cách rõ rệt từng phân khu, với đa dạng dự án tiêu biểu, đơn cử như công trình công cộng , giáo dục y tế, dự án thương mại dịch vụ, dự án giải trí. Bên cạnh đó là hướng đi thiết kế xanh, tạo thành một điểm nhấn không nhỏ cho dự án sân bay Nha Trang, lấy ý tưởng từ dòng hãi lưu chảy vào từ biển Nha Trang, mang tới cho sự thịnh vượng và hình thành, hứa hẹn sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng sinh động. Thêm nữa cảnh quan mở trong Kiến trúc tiên tiến được thể hiện thông qua việc Kết nối với những khu chức năng, nhằm mang đến một cảnh quan ưu việt và vượt bâc tạo thành một biểu tượng thân thiện với con người, góp phần vào sự hình thành bền vững cho dự án sân bay Nha Trang.

Các khu biệt thự hạng sang, nhà phố liền kề, khu công viên cây xanh, trong đó dự án sân bay Nha Trang dành ra 19% diện tích tổng thể đất để bán đất nền và biệt thự. Một không gian sống chuẩn thượng lưu kết hợp du lịch nghĩ dưỡng, cùng với các tiện nghi đẳng cấp, đã và đang tạo sức hút lãi xuất tốt nhất cho công trình sân bay Nha Trang này.

Với quy mô, mặt bằng thoáng mát, dự án Sân Bay Nha Trang đang khá thu hút trên thị trường nhà đất nước ta. Đây bảo đảm sẽ là công trình hot trong thời gian sắp tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN