• banner-vincity-tay-mo

Embassy Garden – Khu phố thương mại sầm uất hiện đại

Embassy Garden nối liền với không gian Hồ Tây – vị trí đăc địa nhất của Hà Nội- nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. Khoảng cách tuyệt mỹ cho cuộc sống hiện đại: Chỉ với 25 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài, 20 phút tới trung tâm thành phố Hà Nội và những trung tâm hành quan trọng khác. Nằm ở bên cạnh trọng điểm trong chiến lược tăng trưởng giao thông của thủ đô, đơn thuần tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2.5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long) và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

Embassy Garden – Nơi cho cuộc sống thăng hoa

Hơn thế, Embassy Garden thành phố Hà Nội được thiết kế tân cổ điển trẻ trung thích hợp với xu thế thời đại cùng với việc kết nối với Công viên nước Hòa Bình, Công viên Hữu Nghĩ, Công viên nước Hồ Tây, Hồ nhân tạo tạo ra không gian sống lý lương cho cư dân nơi này. Shophouse Embassy Garden – dự án đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm các tiện ích đồng bộ trong không gian sống tuyệt mỹ, khu văn phòng cao cấp, cảnh quan giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm sắm sửa và giải trí vip.

Sau khi thông trục Nhật Tân – Nội Bài và cầu Nhật Tân thì cũng đúng đó là lúc công trình Tây Hồ Tây được khởi động mạnh mẽ, chỉ dấu cho thấy một “Siêu” đô thị đang bắt đầu phát triển ở gần Tây Hồ Tây của Hà Nội. Bên cạnh xây dựng dự án Khu đô thị tây hồ Tây được nhiều chuyên gia nhận định đó là vị trí có một không hai với địa thế phong thủy sinh tài cũng như sự quy hoạch xây dựng các Khu đô thị cao cấp lân cận. Hệ thống giao thông cũng được xây dựng thông thoáng hơn hẳn các khu vực khác.

Embassy Garden tạo ra một cộng đồng văn minh, cao cấp

chủ đầu tư Dự án Embassy Garden thủ đô Hà Nội – dự án Tây Hồ Tây– Với 40 năm sư điêu luyện trong ngành xây dựng và phát triển dự án mới ra mắt tại Hàn Quốc và 47 nước trên thế giới, Daewoo E&C có được đội ngũ đặc biệt gia và bí quyết công nghệ hàng đầu thế giới.Chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn về quy hoạch đô thị và chiến lược hình thành ưu việt.

Nơi chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, dự án văn hóa quốc gia, đưa Dự án Embassy Garden Tây Hồ Tây trở nên trung tâm hành chính mới của HN, điểm dừng chân của những phái đoàn ngoại giao, những sự kiện văn hóa và giao thương thế giới. Tận dụng công nghệ ưu việt trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối với các công trình tháp tài chính, thương mại, Biệt thự Embassy Garden mang lại môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho những doanh nhân trong nước và quốc tế.

Triết lý về không gian mở, hài hòa với tự nhiên được cân nhắc trong từng chi tiết Kiến trúc.Embassy Garden nằm giữa trung tâm kết nối tiện ích chính của 03 quận: Tây Hồ, Từ Liêm, Cầu Giấy. Với các tuyến giao thông thông thoáng như Nguyễn Hoàng Tôn, Vành đai 2, Hoàng Quốc Việt,… Cư dân tại Embassy Garden chỉ mất một chút thời gian để gắn kết với các vùng lân cận lân cận.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN