• banner-vincity-tay-mo

Eurowindow Park City Thanh Hóa thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư

Eurowindow Park City Thanh Hóa trong bối cảnh hiện ở, thị trường địa ốc Thanh Hoá đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc với hàng loạt tên tuổi lớn cả trong và ngoài nước đã và đang lên các kế hoạch đầu cơ lớn vào tỉnh Thanh Hóa trong ngành nhà đất. Một trong các đặc sắc của dự án, lần thứ nhất thấy tại Thanh Hóa, nhà phố thương mại 2 mặt tiền tích hợp 2 chức năng vừa để ở vừa để kinh doanh.

Eurowindow Park City Thanh Hóa dòng sản phẩm đang cực kỳ thịnh hành

chuyên biệt, loại hình ở dự án quá nhiều và đặc biệt gồm shophouse, chung cư cao cấp và shophouse. Trong đó, 216 căn shophouse là sản phẩm sản phẩm đẳng cấp, lần trước tiên thấy tại Thanh Hóa. Mặt trước để kinh doanh, mặt sau thanh bình vắng vẻ, là vị trí ra vào và để xe của chủ căn hộ, giữ cho không gian sinh hoạt của gia đình vừa riêng tư vừa biệt lập, đây là dòng sản phẩm đang vô cùng thịnh hành và được ưa chuộng tại đa dạng thủ đô không hề nhỏ trong cả nước cũng như gần.

Eurowindow Park City Thanh Hóa thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư

Eurowindow Park City Thanh Hóa thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư

trung tâm thành phố Thanh hóa cách thủ đô không xa, tầm 15 cây số đó là khu du lịch biển đông khách Sầm Sơn, cực kỳ tiện dụng cho nghỉ dưỡng cuối tuần. Những căn nhà phố thương mại này có 2 mặt tiền tách biệt có thang máy tự động và thang bộ, mặt trước để kinh doanh, mặt sau thanh bình vắng vẻ, là nơi ra vào và để xe của chủ căn hộ, giữ cho không gian sinh hoạt của gia đình vừa riêng tư vừa biệt lập, đây là dòng sản phẩm đang rất thịnh hành và được ưa chuộng tại nhiều trung tâm thành phố không hề nhỏ trong cả nước cũng như kế cận.

Eurowindow Park City sẽ mang cơ hội để các khách hàng chuyển hướng đầu tư kinh doanh thương mại dịch vụ, nhà đất. Chuyên biệt, Thanh Hóa cũng đó là tỉnh đứng đầu cả nước về thu hút vốn FDI từ Nhật Bản với 9,657 tỷ USD (trong tổng số 33,059 tỷ USD Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam) tổng vốn đầu cơ. Đây cũng đó là một lợi thế k nhỏ cho thị trường BĐS Thanh Hoá nhất là phân đoạn nhà đẳng cấp bởi những doanh nhân, đặc biệt gia cao cấp người Nhật sẵn sàng chi trả tiền thuê nhà cao hơn 20-30% so với các khách thuê khác.

dự án Eurowindow Park City thu hút sự để ý của nhiều ông chủ doanh nghiệp

Với 2 chức năng sử dụng nhiều , chủ hộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào giá trị nhà mình sở hữu sẽ tăng theo thời gian do lý do kiện tài chính của TP. Thanh Hóa ngày càng gây dựng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy buôn bán trao đổi trong mọi lĩnh vực. Chưa nói đến, 216 căn shophouse Kiến trúc hai mặt tiền lần trước tiên thấy trên thị trường Thanh Hóa đang là tâm điểm sự để ý của đa dạng ông chủ doanh nghiệp. Chúng tôi cam đoan sẽ đồng hành cùng CĐT để tháo gỡ khó khăn, giải quyết mọi vướng mắc để dự án được triển khai đúng tiến độ”.

Đối với người có điều kiện kinh tế thì việc mua một ngôi căn hộ tại trung tâm thành phố đó là lý do không khó. Tuy vậy, nếu Bạn không dư dả tiền bạc thì điều này quả thực cực kỳ khó. Eurowindow Park City đó là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn. Tại đây có sự gắn kết của cả 3 yếu tố: vị trí địa lý bên cạnh trung tâm phố cổ, không gian sống cao cấp và mức giá cực kỳ hợp lý.

Với thiết kế tiết diện nhiều từ 75-86m2, hội tụ vẹn toàn các ưu điểm vượt bâc, nhà phố thương mại Eurowindow Park City được mô tả đó là sẽ “mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng và các nhà đầu tư”. KĐT đẳng cấp nhất xứ ThanhMỗi căn shophouse cao 5 tầng, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, thiết kế thanh lịch và sang trọng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN