• banner-vincity-tay-mo

Giải thích nguyên nhân chồng thường ngoại tình với những người quen biết- Công ty thám tử

Ðàn ông muốn có tất cả và có nhiều ý niệm sai lệch là 1 người phụ nữ khác sẽ tạo nên 1 sự khao khát nào đó nhiều hơn hẳn là làm mất đi những gì đang có. Chính vì thế, Công ty thám tử cho rằng họ có thể sống hạnh phúc mãi mãi bên vợ và tình nhân mà không cần phải đối mặt với vấn đề thật sự của chính mình.

Ngoại tình có thể cứu vãn một cuộc hôn nhân- Công ty thám tử

Ngoại tình không hẳn là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân giẫy chết? Mặc dù cuộc tình mới khá là vui vẻ, nhưng việc ngoại tình lại hoàn toàn có thể nhen nhúm ngọn lửa trong đời sống hôn nhân của bạn” Ông Orlando cho biết.

  “Ðàn ông yêu vợ nhưng không biết làm thế nào để hàn gắn những mâu thuẫn, những bất đồng trong mối quan hệ giữ vợ chồng, vì thế họ tìm đến những  mối quan hệ ngoài hôn nhân để có thể sửa chữa những khiếm khuyết này” Tiến Sĩ Susan Mandel, chuyên viên về trị liệu về vấn đề hôn nhân gia đình nói.

Các mối quan hệ bắt đầu với những người thân quen- Thuê thám tử

“Ðàn ông cũng nhận ra được ai là người họ muốn sống trong quãng đời còn lại của mình và đủ hiểu cuộc tình mới không hoàn hảo như những gì họ nghĩ.” Hãy nghĩ kỹ trước khi ngoại tình. “Sự bay nhảy có thể cho thấy 1 phút yếu lòng nào đó,” Orlando giải thích. Chính vì thế, khi  nhận ra thật sự mình cần gì, và người ta vẫn còn có thể trở lại, vì quan hệ hôn nhân hiện hữu.

Các mối quan hệ bắt đầu với những người thân quen- Thuê thám tử

Rõ ràng, cuộc hôn nhân sẽ trở nên rất đau khổ khi một trong hai đối phương không chung thủy. Nhưng những ông chồng thừa biết rằng ly hôn còn tệ hơn gấp bội, đó là sự tốn kém về tiền bạc và mất mát về tình cảm. Vì vậy chắc chắn người chồng sẽ chẳng bao giờ lựa chọn trải nghiệm kinh hoàng đó.
Chắc chắn không nhiều người chồng đi ngoại tình với mục đích bỏ lại vợ con và gia đình của mình ở đằng sau lưng. Anh ấy chỉ muốn “đi đêm” trong một khoảng thời gian mà không gây nên hậu quả nghiêm trọng- như là một kỳ nghỉ thư giãn bên cạnh cuộc hôn nhân của mình mà thôi. Trong tâm trí họ, ngoại tình không phải là một thỏa thuận, cam kết gì đó quá to tát.

 Bà Mary Jo Rapini, một chuyên gia về đời sống gối chăn, cũng giải thích rằng “Nhiều phụ nữ luôn nghĩ rằng tất cả những người phụ nữ ngoại tình đều là hạng gái điếm, không đúng hoàn toàn đâu. Thường thì những mối quan hệ này đến từ tình bạn đầu tiên.” Trên thực tế, có đến 60% mối giao tình khởi đầu từ những nơi làm việc, theo ghi nhận từ Focus on the Family. Chính điều này mà 1 ý tưởng được gợi ra là hãy làm người chồng cảm thấy có mối liên hệ với vợ nhiều hơn là với các đồng nghiệp.

Chuyên gia tâm lý David Wygant đã từng lấy ví dụ rằng sau khi ở bên bạn gái của họ, nhiều người chồng vẫn trở về nhà vui chơi với con gái và chăm sóc vợ một cách bình thường vì họ thực sự không muốn đánh đổi hạnh phúc gia đình bằng một mối tình thoáng qua nào đó. Những người chồng ngoại tình không bao giờ muốn bản thân mình và gia đình mình phải gánh chịu nỗi đau khổ khi ly hôn. Anh ấy chỉ cảm thấy vui vẻ bên người tình thôi và chẳng bao giờ có ý định sẽ bỏ lại vợ con và chạy theo người tình.

  “Cần chấm dứt chuyện vợ chồng đi làm, hãy chăm sóc con cái và mỗi người hãy làm một việc khác nhau vào các buổi tối.” Bà Rapini nói. Bà đề nghị những cặp vợ chồng hãy đi ngủ cùng giờ.

Công ty Thuê thám tử chỉ ra những ông chồng ngoại tình thường không phải là chọn đại một cô nào ở quán bar đâu nhé. “Người chồng trước của tôi thường ngoại tình với một cô bạn từ thời thơ ấu.” Diane, nhân viên văn phòng, hiện đang sống tại New York, cho biết. “Gia đình ảnh sống gần gia đình cô ấy, nên 2 người họ chưa bao giờ bị mất liên lạc cả.”

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN