• banner-vincity-tay-mo

Không gian xanh tại căn hộ Vincity Tây Mỗ

Cây xanh trong các khu đô thị đem đến rất nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Nếu sở hữu một căn hộ tại Vincity Tây Mỗ, việc bạn bố trí thêm cây xanh sẽ khiến cho căn hộ tại Vincity của bạn hoàn hảo hơn rất nhiều.

Cây xanh hay không gian xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, điều đó được thể hiện rõ nét qua các thiết kế tại Vincity Tây Mỗ. Chủ đầu tư đã thiết kế dự án với không gian xanh chủ đạo, đem đến một bầu không khí trong lành cho toàn thể dự án chung cư.

Bố trí không gian xanh tại Vincity Tây Mỗ

Khi đặt cây, bạn cần sắp xếp sao cho phù hợp với điều kiện không gian sống nhà bạn. Quan trọng nhất vẫn là bài trí cây xanh trong phòng khách, bởi vì phòng khách được ví như bộ mặt của gia định, cũng là nơi vượng khí tràn trề. Bạn không nên lựa chọn những cây quá to và cũng không nên bố trí dày đặc.

Hãy lựa chọn những loại cây có độ lớn vừa phải, và bài trí ở các góc của căn phòng. Bạn cũng có thể dùng một số cây hoa, cây xanh thay thế cho bình phong, ngăn cách giữa các không gian khác nhau. Những loại cây bạn lựa chọn cho căn hộ Vinhomes Tây Mỗ cần có màu sắc mang theo sức sống như xanh, đỏ, hồng, vàng,… và tránh những loại cây có gai hoặc mềm rũ rượi,…

vincity tay mo

Vincity tay mo

Đối với không gian phòng bếp, bạn hãy lựa chọn những loại cây có màu sắc tươi vui, nó không chỉ góp phần tăng tính thẩm mỹ của phòng bếp nhà bạn mà còn giúp cho cảm thấy ăn ngon miệng hơn, kích thích hệ tiêu hóa,…

Bạn có thể đặt cây xanh trong phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, phòng ngủ nhà bạn phải thật thoáng mát và có cửa sổ rộng. Bạn nên lựa chọn những chậu hoa tươi để đặt trong phòng ngủ vì nó đem đến cảm giác dễ chịu cho bạn giấc ngủ say, cũng như có hiệu quả khai vận cho gia chủ. Bạn cũng không nên chọn những loại cây có mùi thơm quá đậm, nó sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn mệt mỏi.

Việc có thêm những chậu cây xanh sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp cho căn hộ của bạn. Hơn thế nữa, nó góp phần không nhỏ vào phong thủy của ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn những loại cây phù hợp với phong thủy của gia đình. Hiện nay có rất nhiều loại cây có lợi cho phong thủy đang được lựa chọn như cây lộc vừng, cây vạn tuế, sen đá, lưỡi hổ,… Chúng có ý nghĩa tốt để mang lại những may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống đến các thành viên trong gia đình.

Một chút sắc xanh sẽ đem đến cho bạn nhiều sinh khí và hy vọng vào cuộc sống. Bạn nên tham khảo ngay để có thể lựa chọn cho căn hộ tại Vincity Đại Mỗ của mình những chậu cây cảnh phù hợp nhất nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN