• banner-vincity-tay-mo

Lựa chọn mua nhà chung cư Vincity trong năm2017

Được biết đến như một sản phẩm HOT trong phân khúc khách hàng mới của VinGroup, dự án Vincity Tây Mỗ đang dần khẳng định vị thế của mình trong hàng ngàn dự án bất động sản cùng loại khác.

Sở hữu ngay Vincity Tây Mỗ trong năm 2017

Nằm ở vị trí phía Tây Hà Nội, khu đô thị bình dân Vincity Tây Mỗ đang được tập đoàn VinGroup gấp rút hoàn thành và sẽ được mở bán trong thời gian tới. Sau khi hoàn thành căn hộ cao cấp này chắc chắn sẽ là căn hộ có một không hai bởi thiên nhiên đã ban cho nơi đây một vị trí vô cùng thuận lợi lại được sự quan tâm của nhà nước trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại.

Dự án được quy hoạch một cách kỹ lưỡng theo mô hình khép kín, tại đây có các dịch vụ mua sắm, nghỉ dưỡng, vui chơi,… rất đầy đủ và cao cấp, người dân không còn phải tốn nhiều thời gian cho việc đi lại mà thay vào đó có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe và nuôi dạy con cái tốt hơn đây là các tiện ích vượt trội mà chủ đầu tư mang đến dường như đã chinh phục tất cả các khách hàng khó tính nhất.

canh quan Vincity Tay Mo

Từ vị trí của căn hộ Vincity bạn có thể đi các tỉnh phía Bắc với đại lộ Thăng Long, các quận huyện ngoại thành và vào trung tâm Hà Nội với khoảng thời gian chỉ 5-10 phút, đặc biệt tuyến bus nhanh BRT khi đưa vào hoạt động sẽ còn giúp bạn rút ngắn thời gian di chuyển hơn nữa.

Sự kết hợp hoàn hảo trong Vincity Tây Mỗ

Tìm kiếm lợi nhuận là mục tiêu mà các chủ đầu tư mong muốn khi triển khai một dự án, đối với dự án nhà ở Vincity quận Nam Từ Liêm, chủ đầu tư mong muốn vừa mang lại lợi ích vừa góp phần mang lại giá trị cuộc sống tốt đẹp cho người dân, đó là phương châm mà VinGroup muốn thực hiện trong dự án.

Chung cư Vincity Tây Mỗ là sự kết hợp tuyệt vời giữa tiềm năng của của một chủ đầu tư số 1 Việt Nam, 1 vị trí vàng của bất động sản 2017 và 1 sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong việc xây dựng dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN