• banner-vincity-tay-mo

Manhattan Tower đảm bảo an toàn cao về cháy nổ

Khi sở hữu căn hộ Manhattan Tower Lê Văn Lương, cư dân có thể chuyển vào ở ngay nên rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm những căn hộ tại đây để mua. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, nhiều chủ nhân cũng đã ra giá bán lại các căn hộ mình đã sở hữu với giá chênh không nhỏ. Điều đó đủ chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Manhattan Tower khi đi vào hoạt động chính thức chỉ sau vài tuần lễ nữa.

 

Chung cư Manhattan Tower là một trong những dự án có chất lượng tốt và tiến độ xây dựng đảm bảo tại khu vực Thanh Xuân, với sự tham gia của nhiều đơn vị có tiếng trên thị trường. Do đó, dự án này luôn có tính thanh khoản tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với việc sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, Manhattan Tower sẽ được kiểm soát hệ thống cơ điện, huy động máy phát điện dự phòng, hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy từ trung tâm điều khiển.

Được biết, Manhattan Tower Lê Văn Lương đang là dự án chung cư bán chạy nhất tại quận Thanh Xuân hiện nay. Điều này được góp phần không nhỏ bởi chất lượng thi công công trình từ nhà thầu và chủ đầu tư Landmark Holding.

Đặc biệt, với mong muốn đem đến cho cư dân cuộc sống chất lượng cao với kết cấu an toàn, bền vững của dự án, chủ đầu tư Landmark Holding và đơn vị phát triển độc quyền đã đầu tư xây dựng tư hệ thống nước sạch, trạm xử lý nước thải công nghệ tiên tiến, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn chất lượng cao; đồng thời, phối hợp với các thương hiệu hàng đầu để cung cấp những dịch vụ tốt cho cư dân.

“Cùng với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu về cung cấp những dịch vụ tiện ích như trên, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho cư dân dự án một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, vững bền”, đại diện chủ đầu tư Landmark Holding chia sẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN