• banner-vincity-tay-mo

Movenpick Cam Ranh hấp dẫn nhà đầu từ ngay khi mở bán

Ngày 11/09/2016, Movenpick Cam Ranh đã mở bán ở khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, HN. Ngay từ sớm đã có hàng trăm khách hàng để ý tới dự, lắng nghe trực tiếp những phân tích của CĐT và nhà phân phối về Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort. Sự trao đổi nhiệt tình giữa nhà đầu tư với tập đoàn, căn hộ phân phối tạo nên một không khí sôi nổi và hào hứng cho buổi Lễ mở bán. Hầu hết các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đã được TĐ, cũng như căn hộ phân phối giải đáp thoả đáng khiến cho quý khách hàng vô cùng hài lòng và tin tưởng.

Buổi mở bán Movenpick Cam Ranh thu hút nhà đầu tư trên toàn quốc 

Phát biểu ở Lễ Lễ mở bán, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch CĐT Cengroup, cũng là nhà phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort cho biết: “Sau buổi mở bán thành công tại TP. Hồ Chí Minh, đây là lần trước tiên Movenpick Cam Ranh Resort mở bán tại thủ đô Hà Nội. Trong khoảng 3 tháng kể từ buổi ra mắt hồi cuối tháng 5, BĐS nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort được coi là một trong các dự án đầu tư nghỉ dưỡng ven biển thu hút sự chú ý lớn hàng đầu của từng quý khách hàng trên khắp cả nước. Cho đến thời điểm này từng căn Villas, cũng như dự án condotel đã bán được với Số lượng không hề nhỏ, các quý khách hàng tiếp tục dành sự để ý chuyên biệt cho bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch chủ thầu Cengroup phát biểu ở sự kiện mở bán dự án Movenpick Cam Ranh

Không chỉ có Kiến trúc ưu việt 100% từng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng và từng phòng khách, phòng ngủ đều có thể ngắm nhìn cảnh quan biển cả bao la mà dự án còn được hoạt động, khai thác bởi một trong các thương hiệu vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng bậc nhất trên thế giới là đơn vị Mövenpick Hotel & Resort (Thụy Sĩ). Thêm một lợi thế hơn hẳn của dự án này là tập đoàn xác nhận chia sẻ doanh thu 10%/năm, Ngoài ra còn được lựa chọn phương thức bảo lãnh của ngân hàng VPBank với mức xác nhận lợi nhuận 9%/năm để bảo toàn an toàn tốt hơn cho từng quý khách hàng. Movenpick Cam Ranh Resort đem lại cho từng quý khách quyền lợi nghỉ dưỡng với thời gian lên đến 180 ngày/năm, cao hơn hẳn so với các Khu đô thị thông thường khác chỉ tối đa từ 2 tuần đến 1 tháng. Tôi tin tưởng, với đơn vị uy tín, có lợi thế kinh tế hùng mạnh Eurowindow và thương hiệu căn hộ điều khiển thế giới Mövenpick đó là sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn để mang lại cho từng nhà đầu tư một sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng”.

Cùng phát biểu ở buổi mở bán, ông Hannes Romauch, Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu cơ Eurowindow Nha Trang cho biết: “Movenpick Cam Ranh Resort được đầu cơ lớn, có được đa dạng ưu nổi bật và sự hợp tác với STDA để phân phối sẽ góp phần đưa Khu đô thị tới nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn”.

Bãi Dài, Cam Ranh được biết tới đó là một trong các bãi biển đầy đủ tiện ích nhất quốc tế với nhiệt độ trung bình 26 độ C, có hơn 300 ngày nắng trong năm, nước biển mát mẻ, bờ cát trắng mịn thoải dài, cực kỳ phù hợp để đầu tư tăng trưởng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Với Kiến trúc đặc biệt dãy sau tốt hơn dãy trước 3,5m, tất cả dự án Movenpick Cam Ranh đều được thiết kế nhìn xuất hiện biển và vô cùng kế cận biển nên giá cho thuê phòng sẽ luôn tại mức cao. Các yếu tố “địa lợi” này hợp nhất với sự quản lý của chủ đầu tư Mövenpick Hotel & Resort là yếu tố “nhân hoà” chắc chắn công suất phòng được khai thác tối đa làm tăng hiệu quả của các quý khách hàng thứ cấp.

Tại buổi mở bán ở thành phố Hà Nội lần này, nhà đầu tư tham dự có cơ hội nhận được Giải nhất: máy ảnh Canon giá trị 8 triệu đồng và Giải nhì: máy tính bảng Ipad. Chuyên biệt, các nhà đầu tư đặt cọc thành công nhà ở nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort được tham gia bốc thăm ăn may trúng các món quà chất lượng gồm: 01 giải bậc nhất – Tủ lạnh Side by Side Samsung giá trị 30.900.000; 01 giải Nhì – tivi màn hình cong Samsung 48 inch trị giá 18.000.000.

Đến cuối buổi buổi mở bán, từng phần quà giá trị đã được lần lượt trao cho từng quý khách ăn may. Giải hàng đầu máy ảnh Canon giá trị 8 triệu đồng thuộc về quý khách hàng Đào Thanh Mai (Hàng Mã, Hà Nội), giải Nhì – máy tính bảng Ipad thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Minh Lý (ngõ 86 Minh Khai, Hà Nội). Và quý khách đặt cọc thành công, chị Lê Thị Tấm đã ăn may trúng chiếc tivi màn hình cong Samsung 48 inch trị giá 18.000.000.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN