• banner-vincity-tay-mo

Pent Studio Tây Hồ nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình

Dự án PentStudio Tây Hồ nơi cuộc sống thăng hoa và nơi giữ gìn hạnh phúc gia đình, giới đầu tư đừng bỏ qua thời cơ sở hữu một căn hộ ưng ý ở Hồ Tây.

Điểm dừng của một chung cư an cư – nghỉ dưỡng

Trong cuộc sống bộn bề và đầy hối hả, Chúng ta đã dần quên đi sự hưởng thụ đúng mức và cần phải có để thoát khỏi các áp lực của cuộc sống. Đâu đó quanh chúng ta hằng ngày hàng giờ là sự tìm kiếm một cuộc sống tự do thư giản cho bạn. Đó là tại sao có những cuộc hành trình dài để du lịch nghĩ ngơi cùng gia đình hoặc chỉ riêng một mình bạn tìm cho mình một chuyến du lịch riêng.

Ngày nay cuộc sống càng hiện đại hơn , căn hộ chung cư PentStudio Tây Hồ – một cao cấp trường tồn để nâng tầm chất lượng cuộc sống và sự tìm đến những gì thuộc về tự nhiên đang được quan tâm hàng đầu. Đa dạng khu nghĩ dưỡng đa dạng, khu sinh thái,… đang được khai thác và áp dụng vào cảnh quan giải trí thư giản cho bạn.

Bạn có nghĩ đến một vùng đất xa hoa, sầm uất như Hà thành lại gây dựng một khu nghĩ dưỡng 5 sao đẳng cấp nằm ngay trong lòng đô thị. Đặc biệt đó là phục vụ cho bạn mỗi ngày sau các giờ làm việc mệt mỏi và sau cái ồn ào tại PentStudio Tây Hồ như đó là một câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ (ảnh minh họa)

Nằm trong vùng lân cận Hồ Tây mộng mơ với 3 cảnh nhìn kênh ra Hồ Tây, trải mình với các cơn gió mát của tự nhiên PentStudio Tây Hồ một cảnh quan xanh 36 ha sẽ cho bạn cuộc sống như một vị khách sạn nghĩ dưỡng du lịch thực sự khi sống trong nhà của chính mình. Của phường một không gian riêng và cao cấp, một không khí trong lành của khu nghĩ dưỡng .

Bao trùm cảnh quan với 500ha mặt nước Hồ Tây mát mẻ không gian sống xanh là tinh hoa mà chỉ có PentStudio Tây Hồ mới sở hữu được.

PentStudio Tây Hồ được bao bọc bởi các khu phố tiên tiến, nhà hàng, trường học, hệ thống bệnh viện, chùa,… một cuộc sống đầy đủ tiên tiến về cơ sở vật chất và tinh thần cho bạn một cuộc sống đầy hứa.

Kiến trúc hiện đại, môi trường sống xanh

PentStudio Tây Hồ với quy mô 2.758M2 319 căn hộ thiết kê tiên tiến, bãi đổ xe, tổ hợp trung tâm thương mại nhà hàng , khách sạn,…mang lại sự tiện ích một cách trọn vẹn trong từng phút giây trải nghiệm cho gia đình bạn.

Được xem như một sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên trong lành và không gian thiết kế đẳng cấp hiện đại chung cư PentStudio Tây Hồ mang đến cho bạn sự khởi đầu tuyệt hảo về cuộc sống mới thăng hoa.

Đắm mình trong không gian xanh của PentStudio Tây Hồ thưởng thức cuộc sống như một hành khách tại khách sạn 5 sao có 3 cảnh nhìn hướng ra Hồ Tây hàng ngày tại chính nhà của bạn, thưởng thức bửa tối cùng gia đình một cách thư thái đầy cảm nhận.

Một buổi sáng của bạn sẽ bắt đầu bằng những cơn gió mát và những ánh nắng lung linh diu dàng từ Hồ tây lãng mạn. Căn hộ chung cư PentStudio Tây Hồ điểm bắt đầu đầy sức sống để có một tinh thần một nguồn sống luôn trong bạn cho công việc của bạn và cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩ hơn. Thoát ra khởi cuộc sống bộn bề đầy hối hả.

Nguồn: http://pentstudiostayho.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN