• banner-vincity-tay-mo

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Đầu tư trong lòng Hà Nội               

Khi thị trường đang chứng kiến những “cơn khát” đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, thì các căn hộ khách sạn như Pentstudio Condotel Tây Hồ ra đời mang lại sức nóng cho đầu tư ngay trong lòng thủ đô. Đây giống như “cơn mưa” xua tan và lấp đầy cơn khát cho Nhà đầu tư, nhất là tại thị trường Hà Nội.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Dự án Condotel có vị trí ấn tượng

Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm tại số 699 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, là một trong những dự án Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí ấn tượng, nằm ngay cạnh Hồ Tây. Dự án vị trí vô cùng đặc biệt, chiếm ưu thế lớn về mặt giao thông, trong vùng bán kính “ vàng ” gần các con đường huyết mạch của Hà Nội như đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Dự án Condotel có vị trí ấn tượng

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Dự án Condotel có vị trí ấn tượng

Quận Tây Hồ từ lâu đã được đánh giá là một trong những khu đất mang vị thế biểu tượng của thủ đô về một vị trí vàng, từ dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm của thành phố cũng như các vùng lân cận như: Đường Vành đai 3, đường vành đai 2, đường Phạm Văn Đồng…

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu thiết kế căn hộ siêu ấn tượng

Khởi nguồn ý tưởng từ những căn hộ khách sạn đẳng cấp trên thế giới, các nhà thiết kế của KAZE mong muốn đem đến cho cư dân Pentstudio Condotel Tây Hồ tương lai những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo. Với view nhìn thẳng ra Hồ Tây cùng thiết kế thông minh và nội thất sang trọng, các căn hộ Pentstudio Tây Hồ sẽ kiến tạo ra không gian sống mới cho cư dân tương lai.

Nét đặc biệt của các căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ chính là không gian rộng mở với chiều cao mỗi tầng là 5 m2, thiết kế tối ưu hóa không gian, quản lý và vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Diện tích căn hộ từ 75 – 205 m2 với các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Dự án Pentstudio Tây Hồ sau khi ra mắt sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư địa ốc thị trường Hà Nội. Nhờ vào vị trí huyết mạch giữa lòng thủ đô, cùng thiết kế ấn tượng của từng căn hộ, Pentstudio Condotel Tây Hồ chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể nào bỏ qua của mọi quý khách hàng và cũng là một món hời lớn dành cho các nhà đầu tư thông thái trên thị trường bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN