• banner-vincity-tay-mo

Sức hút mãnh liệt của biệt thự nghỉ dưỡng Pan Pacific Sky Villa

Pan Pacific Sky Villa – đó là một trong 3 hạng mục chính của dự án Pan Pacific Sky Villa. Công trình Pan Pacific Danang nằm trong danh sách 10 công trình bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp mà MBLand & Tonkin Properties đang tập trung tăng trưởng ở miền Trung và trên khắp các thủ đô không hề nhỏ của cả nước.

Biệt thự Sky Villas dự án Pan Pacific Danang có được riêng chính mình những gì tinh túy và đẳng cấp nhất, khiến mọi du khách không khỏi trầm trồ, xuyến xao khi có cơ hội nghỉ dưỡng ở đây.

Giới thiệu biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Biệt thự Sky Villas được hiểu là biệt thự trên cao, đây là một sản phẩm bất động sản của dự án Pan Pacific Danang, siêu HOT Ngày nay ở Đà Nẵng.

Biệt thự chính là kiệt tác của Humphrey & Partners – tập đoàn thiết kế hơn 40 năm trong ngành và có được trong tay đồng loạt những công trình nổi tiếng thế giới.

Dự án được chủ thầu kiến trúc sử dụng chất liệu văn hóa địa phương để ứng dụng vào concept Kiến trúc tạo nên các nét đẹp vượt bâc và mang đậm các nét văn hóa kiến trúc dân gian, tạo ra những đường nét Kiến trúc mềm mại và hiện đại.

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG – BIỆT THỰ SKY VILLAS

Lý do nhà đầu tư lại ví: “Biệt thự Sky Villas dự án Pan Pacific Danang rất giống như thiên đường nghỉ dưỡng”.

  • Pan Pacific Đà Nẵng mang vẻ đẹp nguyên sơ khó cưỡng
  • Pan Pacific Đà Nẵng Resort được coi là kiệt tác nghỉ dưỡng của tạo hóa
  • Pan Pacific Danang có vị trí đắc địa
Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Vẻ đẹp mà dự án Pan Pacific Đà Nẵng mang tới thật khó có thể diễn tả hết được bằng câu chữ. Tầm nhìn từng biệt thự đến nhà đều ngút ngàn với làn nước xanh mát, lăn tăn gợn sóng bên dải lụa cát trắng.

Sở hữu hướng view xuất sắc này là bởi Pan Pacific Đà Nẵng sở hữu vị trí kim cương – độc nhất vô nhị trải dài trên 10 ha bãi biển Non Nước.

Biệt thự Sky Villas dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại cây số số 0, đây được xem là miền đất hứa hẹn của du lịch, vì có con đường du lịch “kim cương” Đà Nẵng – Hội An vắt ngang qua.

Vị trí biệt thự Sky Villas công trình Pan Pacific Đà Nẵng khiến nhiều công trình khác buộc phải “phát hờn”, vị trí này có thể dễ dàng gắn kết một cách linh hoạt tới mọi địa điểm du lịch điểm cộng ở Đà Nẵng, và cả Quảng Nam.

Một số địa điểm du lịch vàng đó chủ yếu là: Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn … chuyên hơn nữa 100% nhà – biệt thự chiếm hữu góc nhìn biển chính diện.

Đắm mình trong vị trí trung tâm của vùng đất du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được coi là viên gạch vàng đặt nền móng cho sự thành công của Biệt thự Sky Villas nói riêng và công trình Pan Pacific Đà Nẵng nói chung.

Biệt thự Sky Villas công trình Pan Pacific Đà Nẵng chính là sự kết hợp hoàn hảo của trí tuệ con người và vẻ đẹp hùng vĩ mà tạo hóa đem lại. Pan Pacific Sky Villa chiếm hữu những gì tinh túy của đất trời, khí hậu ôn hòa, vẻ đẹp tự nhiên hòan mĩ,.. Dưới bàn tay tài hoa – óc sáng tạo của những nhà kiến trúc thế giới đã vẽ lên một công trình Kiến trúc nổi bật có một không hai.

  • Phụ trách phần kiến trúc Biệt thự Sky Villas này đó là DWP – chủ đầu tư kiến trúc nổi tiếng với loạt dự án điểm cộng như: Four Seasons Hotel ở Marrakech, Hotel Hilton Towers Hotel ở Kiev,…
  • Đảm nhận thiết kế cảnh quan công trình là: EDSA – Chủ đầu tư thiết kế quang cảnh nhất thế giới hiện nay, đã giúp biệt thự Sky Villas quyết định riêng chính mình một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt thiết kế, không thể nhầm lẫn với bất kỳ dự án nào khác.
  • Thông tin biệt thự Sky Villas công trình Pan Pacific Đà Nẵng Resort mở bán, chẳng khác nào miếng mồi ngon rơi vào chuồng thú hoang. Vì công trình rất nhanh tạo sức thu hút khổng lồ đối với những nhà đầu tư có tiếng trong khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://panpacificskyvilla.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN