• banner-vincity-tay-mo

Sungroup đầu tư xây dựng phát triển siêu phẩm có một không hai tại Cát bà mang tên Condotel Sun Group Cát Bà

Tại buổi làm việc với Ban thường vụ Thành uỷ Hải Phòng mới đây, Sungroup quyết định đầu tư xứng tầm không chỉ ở riêng huyện đảo Cát Bà mà là một chuỗi các dự án tại Hải Phòng. Chuỗi dự án này mang tên Condotel Sun Group Cát Bà chỉ vừa mới được công bố nhưng siêu phẩm này đã làm dậy sóng dư luận và giúp cho đảo ngọc Cát bà nâng tầm được tiềm năng và có lợi thế phát triển du lịch trong tương lai gần.

Tổng quan Condotel Sun Group Cát Bà

Cát Bà là điểm đến lý tưởng với bờ cát trắng trải dài cùng không gian hoang sơ, thơ mộng phù hợp với hầu hết các gia đình, nhóm bạn, đồng nghiệp tới du lịch, thư giãn, nghỉ dưỡng. Tại dự án Sun Group Cát Bà mang đến hàng loạt loại hình bất động sản đẳng cấp từ tổ hợp khách sạn, biệt thự, sân gôn, khu vui chơi giải trí,…góp phần không nhỏ trong việc thay đổi hình ảnh của đảo ngọc Cát Bà.

Dự án Condotel Sun Group Cát Bà không chỉ góp phần nâng cao vị thế du lịch của Đảo Cát Bà mà còn mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư với một cơ hội có một không hai.

Tổng quan Condotel Sun Group Cát Bà

Tên dự án: Sun Premier Village Cát Bà Resort

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group Cát Bà

Loại hình: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Vị trí dự án: Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng

Diện tích tổng thể: 50 ha

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Dự án chính là một địa điểm thu hút nguồn khách du lịch cả trong và ngoài nước cho nên việc đầu tư phát triển loại hình căn hộ khách sạn condotel là điều dễ hiểu. Các căn hộ Condotel Sun Group Cát Bà được xây dựng với chất lượng 5 sao, đem đến trải nghiệm sống tốt nhất cho khách lưu trú.

Condotel Sun Group Cát Bà và giá trị tiềm năng tại đảo Ngọc Cát Bà

Sau khi khảo sát địa hình và nghiên cứu về tiềm năng phát triển du lịch tại Hải Phòng, Sungroup định hướng trung tâm du lịch mới của Cát Bà ở Xuân Đám để tận dụng ưu thế suối nước nóng và đầu tư thâm các công trình mới đua nơi đây trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh với hệ thống khách sạn, sân golf, biệt thự, bãi biển công cộng, khu vui chơi gải trí cao cấp,…

Tại khu trung tâm thị trấn Cát Bà, một khu phức hợp bao gồm các bãi biển công cộng, khu vui chơi giải trí, ẩm thực trên nền tảng hiện có được xây dựng kết hợp với các công trình mới của Sungroup như khách sạn, sân golf, các khu nghỉ dưỡng, bến tàu du lịch, các show diễn tạo ra các sản phẩm du lịch mới thu hút du khách.

Đồng thời Sungroup cũng bắt tay với các đối tác nước ngoài lên ý tưởng cụ thể cho phát triển du lịch của Condotel Sun Group Cát Bà tại  khu trận địa pháo đài thần công, khu vực Bến Bèo, khai thác thế mạnh của các hòn đảo phía nam, khu vực rừng quốc gia Cát Bà với nhiều loại hình du lịch độc đáo, hấp dẫn như tàu lượn qua núi, máng trượt, lăn biển, tour tham quan các hòn đảo, nông nghiệp sinh thái,…

Riêng về dịch vụ lưu trú, Sungroup dự định sẽ phát triển nhiều loại hình khác nhau từ 2-5*, từ hệ thống khách sạn nổi tới khách sạn trên ghềnh đá, trong rừng,… hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều sự lựa chọn và những cảm nhận mới lạ.

Về giao thông, Sungroup đề xuất đưa Cát Bà trở thành hòn đảo du lịch xanh nói không với ô tô, xe mát, chủ yếu sử dụng các phương tiện công cộng dùng năng lượng mặt trời, dung điện hoặc các phương tiện thuỷ, không khí thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Song song với đó, tập đoàn cũng đang bắt tay với các chuyên gia nghiên cứu phương án xử lý nước thải, chất thải rắn cũng như xây dựng các trường học, bệnh viện, chơ cá nhằm mục tiêu phát triển du lịch gắn liền với cuộc sống cộng đồng tại Condotel Sun Group Cát Bà. Sungroup cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại với các thương hiệu số 1 thế giới, thực hiện dự án với thời gian nhanh nhất.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN