• banner-vincity-tay-mo

The Arena Cam Ranh Condotel đầu tiên sở hữu dịch vụ – tiện ích 5 sao

Dự án The Arena Cam Ranh là dự án Condotel đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh – Bãi Dài. Không chỉ sở hữu điều kiện thuận lợi, mức giá hợp lý, dự án còn tích hợp vô vàn dịch vụ – tiện ích 5 sao, định hướng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 4 mùa bậc nhất khu vực, đây là yếu tố tuyệt vời khẳng định tiềm năng sinh lời tuyệt đối.

Những tiện ích đồng bộ tại The Arena Cam Ranh

Nhằm mang đến cho quý khách các phút giây nghỉ dưỡng thật hoàn hảo, The Arena Cam Ranh được đầu tư phát triển bể bơi Olympic có TK giật phổ thông trung học tầng độc đáo. Hồ bơi Olympic được chia làm 3 khu: khu hồ tắm khoáng nóng, khu bể bơi nước mặn và bể tăm nước ngọt. Đây sẽ ko chỉ là địa điểm nghỉ ngơi, giảm streess và còn là nơi công ty các vận hành thể thao dưới nước thời thượng bậc nhất Việt Nam. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh còn có hệ thống những quán ăn ẩm thực tiện nghi nhằm mang đến cho quý khách các bữa tiệc trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời.

Condotel The Arena Cam Ranh ko chỉ mang tới cho các du khách các không gian nghỉ dưỡng mang đậm sự sôi nổi, mang theo những tiện ích cao cấp đẳng cấp 5 sao. Đến với The Arena Cam Ranh du khách như đắm chìm trong 1 đấu trường “Arena” với rất nhiều trò chơi, các văn hóa. Trải nhiệm những môn thể thao dưới nước ở tại nội bộ nghỉ dưỡng… The Arena Cam Ranh chính là kiệt tác mang đến sự tươi mới và mới lạ cho thị trường nghỉ dưỡng Bãi Dài, Cam Ranh đang im ắng.

Tiện ích giải trí đẳng cấp tại Codotel The Arena Cam Ranh

-Khu kỳ quan Arena được TK độc đáo sẽ là vị trí cty các sự kiện hội hè văn hóa sôi động như các hội hè âm nhạc ngoại quốc, hội hè ẩm thực… Các hội hè có khả năng cty quanh năm tại khu kì quan.

-Quảng trường TT có thiết kế kết hợp cân đối giữa khu sinh hoạt XH và khu Food Street sôi động. Đây sẽ là nơi khách hàng có khả năng khám phá hương vị ẩm thực độc đáo của vùng đất Cam Ranh, Khánh Hòa.

-Đài phun nước TT, phố đi bộ nhộn nhịp sẽ là địa điểm thu hút giới trẻ với nhiều chương trình nhạc nước và hoạt động vui chơi đường phố vượt trội….

-Những thể loại thể thao địa hình tại bãi biển – rừng nhiệt đới – vách leo núi – đồi cát sắc màu cũng sẽ xuất hiện nay The Arena Cam Ranh.

Là tổ hợp dịch vụ chơi đùa, TT thương mại chất lượng tại Bãi Dài, The Arena Cam Ranh vừa phục vụ nhu yếu giải trí, giải tỏa căn thẳng của du khách vừa để thỏa mãn yêu cầu lưu trú nghỉ dưỡng dài lâu. Phía về định hướng mang đến cho quý khách một ngày nghỉ dưỡng tiện nghi và đẳng cấp, The Arena Cam Ranh được lắp đặt quần thể tiện ích cao cấp chơi đùa nghỉ dưỡng có 1 ko 2 tại phạm vi Cam Ranh như: bể bơi nước mặn, kỳ quan Arena, quảng trường TT, khu Seafood Market… The Arena Cam Ranh được quy hoạch xây dựng trên diện tích đất rộng 29ha. Không chỉ gồm có 4 tháp Condotel tân tiến, The Arena Cam Ranh còn có quần thể tiện ích rộng cực lớn được xây dựng trong nội chung cư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN