• banner-vincity-tay-mo

Thông tin chung cư giá rẻ Vincity Tây Mỗ mới nhất

Là khu vực được bao bọc xung quanh bởi hệ thống không gian xanh với cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận lợi,…chắc chắn Vincity Tây Mỗ là dự án tiềm năng trong tương lai mà nhiều người mua nhà và nhà đầu tư lớn quan tâm.

Song do chiến lược xâm nhập phân khúc bình dân, khu vực vị trí khá xa và nằm trong kế hoạch giãn dân của thành phố nên căn hộ Vincity Tây Mỗ chỉ có giá khoảng 900 triệu đồng/căn.

Khi chính thức ra mắt dự án Vincity, đây se là lại hình bất động sản bình dân hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhâp trung bình khá. Với sự phát triển của dự án Vincity Tây Mỗ sẽ góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội tại quận Nam Từ Liêm – một nơi có vị trí chiến lược, giao thoa giữa các vùng kinh tế trọng điểm Tp Hà Nội.

MUA NGAY CĂN HỘ VINCITY TÂY MỖ GIÁ RẺ

Bạn đã biết đến căn hộ Vincity? Hay đã tìm hiểu về điểm nóng của thị trường bất động sản trong tương lai? Dự án khu phức hợp Vincity Tây Mỗ giá rẻ sẽ cho bạn câu trả lời.

Vincity là một trong hai dự án mà tập đoàn Vingroup triển khai thực hiện đầu tiên tại Hà Nội. Với giá chưa đầy 1 tỷ.căn cùng tiềm năng phát triển của khu vực này, đây sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho ai có tầm nhìn xa, biết nắm bắt cơ hội.

Với dự án căn hộ Vincity đẳng cấp, Vingroup đã chính thức gia nhập vào thi trường bất động sản bình dân, giúp cho những đôi vợ chồng trẻ có cơ hội được sở hữu căn nhà cao cấp một cách dễ dàng hơn.

Để có thể sở hữu căn hộ Vincity chất lượng 3 sao giá chỉ 1 sao này, các bạn có thể trả góp hoặc được sự hỗ trợ từ ngân hàng với lãi suất cực kì hấp dẫn, chúng ta chỉ cần nắm giữ 20 – 30% giá trị căn hộ, phần còn lại trả dần trong 4 – 6 năm là có thể sở hữu ngay căn hộ Vincity đẳng cấp trong mơ ước.

chung cu vincity Tay Mo

chung cư Vincity Tây Mỗ

GIÁ CHUNG CƯ VINCITY RẺ BẤT NGỜ

Sự gia nhập của tập đoàn Vingroup vào phân khúc nhà bình dân đã giúp cho họ mở rộng thị trường bất động sản và dẫn đầu trong tất cả các dự án căn hộ từ cao cấp đến giá rẻ. Việc Vingroup tham gia vào phân khúc này cũng giúp cho thị trường có thêm động lực cạnh tranh và chắc chắn Vingroup sẽ có lợi thế hơn các doanh nghiệp khác về giá thành.

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ được thực hiện cũng sẽ phần nào giả quyết được sự thiếu hụt nguồn cung nhà ở giá rẻ, làm cho thị trường bất động sản trong thời gian tới sôi động hơn

Mục tiêu của Vincity Tây Mỗ là cung cấp cho cư dân một nơi an cư với giá cả hợp lý, cải thiện cuộc sống của họ ngày một tốt hơn, từ đó phát triển kinh tế trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, cung cấp các giá trị thiết thực cho con người.

Tuy là phân khúc nhà ở bình dân, căn hộ Vincity quận 9 sở hữu cho mình các giá trị đẳng cấp không thua kém gì Vincom, Vinhomes,…hay các dự án cao cấp mà Vingroup đã thực hiện bởi giá trị mà chủ đầu tư mong muốn là chất lượng – đồng bộ – tiện nghi.

Xem thêm: Những điều nên quan tâm tới dự án Vincity Tây Mỗ

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN