Vincity Tây Mỗ là dự án đang được lên kế hoạch triển khai trong thời gian sắp tới do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Thành công của Vingroup đến từ những sản phẩm chất lượng mà họ đang nắm giữ. Do vậy, quý khách hàng đang quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ thì có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng bởi Vingroup chính là cái tên bảo chứng cho thành công của dự án lần này.

Tiến độ xây dựng Vincity Tây Mỗ

Tiến độ xây dựng chính là một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu mua nhà. Nhắc đến Vingroup, người ta thường nghĩ ngay đến những sản phẩm bất động sản cao cấp, nổi bật và thành công vang dội như Vinhomes, Vincom, Vinpearl những dự án đó VinGroup luôn đảm bảo chất lượng xây dựng công trình cũng như tiến độ bàn giao dự án cho khách hàng đúng như những gì VinGroup đã cam kết.

Chung cư Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mới, tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong thị trường bất động sản trong năm 2017 và năm 2018 tới đây.

Dự án nhắm vào phân khúc khách hàng có thu nhập từ trung bình đến khá, do vậy đã tạo được sức hút không nhỏ của khách mua nhà và giới đầu tư tại Hà Nội ngay từ khi dự án còn chưa ra mắt. Với mức giá bán hấp dẫn dự kiến khoảng 13 – 19 triêu/m2 vào khoảng 700 triệu/căn, người dân có thể sở hữu cho mình những căn hộ chung cư.

Mong muốn và mục tiêu của chủ đầu tư Vingroup là mang đến cuộc sống phồn thịnh cho người dân Việt Nam đặc biệt là những người có thu nhập thấp vì vậy VinGroup đã dành hết tâm huyết vào dự án này nên dự án khi được triển khai quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ dự án cũng như chất lượng điều mà đã được VinGroup xây dựng thành uy tín của mình.

Lựa chọn chung cư Vincity Tây Mỗ là nơi sinh sống, quý khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng với những gì mình đã đặt niềm tin và chọn lựa. thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vincity Tây Mỗ sẽ được cập nhật tại trang chủ website.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

(Thông tin bài viết được cập nhật từ nhiều nguồn)