Dự án Vincity Tây Mỗ là dự án mang độ ” HOT” đối với toàn bộ giới bất động sản, sở hữu sự cao cấp từ diện tích cho tới các tiện ích đi kèm, khu siêu tỉnh thành này sở hữu thể đựng đến sắp 10 ngàn cư dân.

Mang tiêu chí tăng chất lượng đời sống, không gian sống của người dân, chủ đầu cơ đã tập trung vun đắp khu đô thị này với tiêu chí văn minh, tiện ích như: trường học, siêu thị, trung tâm thương mai, khu vui chơi,…

Khu vui chơi giải trí

Khu vui chơi, giải trí hiện đại , độc đáo: các dự án của VinGroup đều được thiết kế với những điểm thu hút người dân đến các khu vực vui chơi giải trí tâm điểm tại Hà Nội như: khu thế giới trò chơi bóng thú vị, công viên nước trong nhà hay sân băng đầy kỳ thú,….

Cửa hàng tiện ích và khu mua sắm

Mọi người có thể thỏa sức tham quan, mua sắm cùng bạn bè, gia đình và người thân khi đến với Vincity Tây Mỗ-Đại Mỗ. Không cần phải đi đâu đó quá xa, không cần mất quá nhiều thời gian, bạn vẫn có thể sở hữu mọi thứ mà mình muốn, từ những mặt hàng nhỏ nhất đến những xa xỉ phẩm đắt đỏ của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Hệ thống giáo dục chất lượng

Nhắc đến Vingroup, người ta không thể không nhắc đến trường học liên cấp Vinschool. Hệ thống giáo dục này nổi tiếng với phương pháp giáo dục toàn diện và hoàn toàn mới về mọi mặt. Dự án Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ được triển khi hệ thống Vinshool, với hệ thống giáo dục này sẽ trang bị cho học sinh đầy đủ sự tự tin và những kỹ năng cần thiết cùng với môi trường học lý tưởng để các em vững vàng hội nhập toàn cầu hóa.

Hệ thống y tế hiện đại

Phòng khám và bệnh viện: với tiêu chuẩn cao thương hiệu Vinmec có thể được xây dựng tại dự án. Hệ thống Vinmec của Vingroup được đàu tư và phát triển với những trang thiết bị tiên tiến nhất cùng với cộng đội ngũ y bác sỹ, thầy thuốc đầu ngành trong và ngoài nước.

Dịch vụ tại Vincity Tây Mỗ

Cũng như các dự án khác của Vingroup Vincity Tây Mỗ cũng sẽ cung cấp các dịch vụ cho cư dân như:

  • Hệ thống an ninh 24/24
  • Dịch vụ dọn vệ sinh.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.
  • Dịch vụ thư giãn giải trí theo nhu cầu.
  • Dịch vụ bán hàng giao hàng tại nhà
  • Dịch vụ ăn uống,..

Ngoài những dịch vụ tiện ích kể trên VinGroup còn có thể triển khai nhiều dịch vụ tiện khác cho từng dự án Vincity, để mỗi dự án mang một nét đặc trung nét riêng biệt. Với những tiện ích hoàn hảo kể trên, Vincity Tây Mỗ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu an cư lạc nghiệp của mọi khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
 

(Thông tin bài viết được cập nhật từ nhiều nguồn)