• banner-vincity-tay-mo

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ CỦA FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Nằm trên trục “Di sản miền Trung”, Quảng Bình là điểm kết nối nhiều điểm đến nổi danh của cả miền Bắc và miền Trung VN. Điều kiện giao thông tiện lợi giúp cho khách hàng có thể dễ đến với FLC Quảng Bình và chỉ khoảng dự án ghé thăm các danh lam thắng cảnh khác.

Nét đẹp của biển Quảng Bình được nhận xét là còn khá hoang sơ và vẫn còn giữ được nét đẹp tự nhiên. Bảo tồn và khai thác trọn đủ thế mạnh này, khu đô thị FLC Quảng Bình sẽ là một trong số biểu tượng mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian đến.

>> chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

KHU DỰ ÁN 5 SAO ĐÓN SÓNG DU LỊCH MỚI TẠI QUẢNG BÌNH

Đón sóng nghỉ dưỡng và khám phá sau đồng loạt “cú huých” của du lịch Quảng Bình, dự án của FLC ra mắt trong chu kỳ “vàng” khi mà lượng khách du lịch biết và tới với Quảng Bình đang tăng chóng mắt. Trong số đó, lượng khách nghỉ dưỡng kết hợp khám phá chiếm số lượng đông đảo nhất, dây cũng là đối tượng khách hàng chính của FLC Quảng Bình.

phục vụ vượt trội đa phần nhu cầu nghỉ dưỡng, hội thảo, giải trí giải trí…FLC Quảng Bình sẽ là điểm tới mới và thu hút quý khách trong và ngoài nước trong thời gian trở về.

ĐẦU TƯ NHÀN – LỢI NHUẬN CAO

Xu thế đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vấn chiếm ưu thế áp đảo trong danh sách các kênh đầu tư được ưa chuộng số một ngay lúc này. Chỉ cùng một số vốn nhưng khách hàng đầu tư condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng sẽ không mất thời gian quản lý, không đòi hỏi lo lắng tìm nguồn quý khách, không “chóng mặt” với sự lên xuống thất thường…Cam kết rõ ràng chỉ từ chủ đầu tư, nguồn tiền trở về đúng hạn chính là ưu điểm tối ưu để các khu đô thị như FLC Quảng Bình trở thành lựa chọn của khách hàng thông thái.

Thưởng thức ngày nghỉ hoàn hảo

Ko chỉ đơn thuần là một kênh đầu tư, các căn biệt thự hay condotel FLC Quảng Bình trên hết vẫn là một bất động sản sở hữu của quý khách. Khi tham gia chương trình cho thuê với CĐT, chủ sở hữu căn hộ vẫn nhận được các đêm nghỉ mỗi năm, thoải mái cùng gia đình thưởng thức ngày nghỉ vượt trội tại một trong những resort 5 sao chất lượng và đẹp hàng đầu VietNam.

Quảng Bình sở hữu 116km bãi biển còn khá hoang sơ, những bãi tắm cát trắng rất thuận lợi để quy hoạch các khu resort. Được mệnh danh là “Vương quốc hang động” với chuỗi hang tọa lạc trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng: Hang Sơn Đoòng kỳ vỹ, hang Én lớn thứ 3 thế giới, hang Va, Động Tiên Sơn, Động Phong Nha, Động Thiên Đường… nét đẹp và sức hấp dẫn của Quảng Bình ko chỉ còn tọa lạc trong lãnh thổ VN mà còn ngày càng có chỗ đứng trên bản đồ du lịch thế giới.

Quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và chơi đùa đẳng cấp FLC Quảng Bình là dự án trọng điểm của tỉnh cũng như phạm vi Miền Trung với định hướng tạo bước đột phá cho ngành du lịch địa phương cũng như từng bước đưa Quảng Bình biến thành một trong số TT du lịch của VietNam và Đông Nam Á. Dự án FLC Quảng Bình tiếp nối hệ thống KĐT đẳng cấp của FL Group ngoài ra mở ra cơ hội ưu việt cho những người đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN