• banner-vincity-tay-mo

VINCITY TÂY MỖ – CƠN MƯA GIẢI HẠN CHO PHÂN KHÚC GIÁ RẺ

Thị trường bất động sản cao cấp phía Tây Hà Nội đang trở lên nóng hơn bao giờ hết. Trong thời gian gần đây hàng loạt dự án được ra mắt thị trường. Và theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận được, đoàn Vingroup cũng chuẩn bị tung ra thị trường một dự án với quần thể hồ nước, công viên cây xanh, với đầy đủ các loại hình nhà ở được mang tên Vincity Tây Mỗ.

Với vị trí cực đẹp tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng giao thông tốt, nhiều tiện ích cao cấp đi kèm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tọa lạc tại mảnh đất vô cùng đắc địa tại trung tâm của quận Nam Từ Liêm, Vincity Tây Mỗ được đánh giá rất cao bởi vị trí, giao thông thuận lợi, phong thủy tốt, thiết kế không gian chung ngập tràn màu xanh tự nhiên. Vincity Tây Mỗ trong tương lai sẽ chính là lựa chọn an cư tốt nhất cho gia đình bạn giữa rất nhiều lựa chọn trong cùng phân khúc.

Chung cư Vincity Tây Mỗ 27

Chung cư Vincity Tây Mỗ

VINCITY TÂY MỖ – CƠN MƯA GIẢI HẠN CHO PHÂN KHÚC GIÁ RẺ

Dự án Vincity Tây Mỗ chưa công bố bản vẽ chi tiết về quy hoạch, tuy nhiên chỉ qua một số tài liệu được dò rỉ ra bên ngoài thì dự án thực sự sẽ trở thành một biểu tượng cho cuộc sống cân bằng, hài hòa ở phía Tây Hà Nội. Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển về xây dựng và cơ sở hạ tầng nhanh nhất thành phố, giá đất tăng cực kì nhanh trong thời gian gần đây.

Quỹ đất xây dựng ngày càng trở lên ít ỏi. Vì vậy với vị trí của Vincity Tây Mỗ, khó có dự án nào lại có thể sở hữu một vị trí đắc địa và toàn diện như vậy. Dự án sẽ mang tới những đột phá, khái niệm, chuẩn mực mới về không gian sống xanh, hiện đại như tên gọi của dự án. Vincity Tây Mỗ sẽ tạo nên một khu đô thị xanh, yên tính với hồ nước trong lành trong lòng thủ đô ồn ào và láo nhiệt.

Bên cạnh đó với uy tín, thương hiệu, và kinh nghiệm của chủ đầu tư Vingroup cũng là một yếu tố khiến khách hàng có thể yên tâm, đặt niềm tin khi lựa chọn đặt mua căn hộ, biệt thự tại dự án. Với kinh nghiệm phát triển hàng loạt dự án trên cả nước Vincity Tây Mỗ sẽ thực sự sẽ là một lựa chọn hoàn toàn đáng tin cậy cho khách hàng trong thời gian tới.

Ngoài ra, Vincity Tây Mỗ dự kiến còn sở hữu rất nhiều lô biệt thự, liền kề được thiết kế vô cùng hiện đại với diện tích hợp lý. Hầu hết những lô này được đặt về phía với hồ nước của dự án. Chính vì vậy khi sở hữu biệt thự, liền kề tại dự án Vincity cư dân tương lai sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt trong phong cách sống của loại hình nhà ở cao cấp này.

Và trong thời gian gần tới đây, khi nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về dự án, chúng tôi sẽ cập nhật và cung cấp đến quý khách hàng sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN