• banner-vincity-tay-mo

Vincity Tây Mỗ dẫn đầu xư hướng BĐS

Hà Nội là một trong 7 tỉnh thành được tập đoàn Vingroup lựa chọn triển khai chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity. Vincity Tây Mỗ là một sản phẩm trong chuỗi dự án Vincity hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản đáp ứng được nhu cầu của người dân nhằm giải quyết được vấn đề nhà ở.

Dự án Vincity Tây Mỗ được triển khai xây dựng tại phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm Tuy không phải trung tâm thành phố nhưng nơi đây có sự phát triển kinh tế vượt bậc, cư dân đông đúc. Thêm vào đó Vincity Tây Mỗ sẽ giúp cư dân nơi đây giải quyết được vấn đề nhà ở đang được nhiều người dân quan tâm, mặc dù chưa được chủ đầu tư công bố nhiều nhưng nghe cái tên thôi đã thu hút được sự chú ý đông đao của dân cư sinh sống nơi đây.

Vincity Tây Mỗ dẫn đầu xu hướng bất động sản 2017

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ lại dẫn đầu xu hương mới là vì dự án Vincity có quy mô lớn lên tới hàng trăm ha…điều đặc biệt là giá thành căn hộ bán ra vô cùng hấp dẫn.

vincity tay mo

Vincity Tây Mỗ

Với vị thế người dẫn đầu xu hướng, Vingroup sẽ nỗ lực trong việc đưa những cái mới, thể hiện rõ trong các dự án tại Vincity. Kèm theo đó sẽ là những chuỗi tiện ích hiện đại, đẳng cấp không khác gì các chung cư cao cấp khác.

Thiết kế tại đây mang đậm phong cách hiện đại, mới mẻ đem đến một xu hướng mới cho những căn hộ chung cư hiện nay điều mà những căn hộ tầm trung khác không làm được thì với dự án chung cư Vincity Tây Mỗ chủ đầu tư sẽ cho xây dựng không gian sống xanh thân thiện với môi trường để tạo điểm nhấn cho dự án.

Nội thất bên trong căn hộ cũng được trang bị hết sức hiện đại phù hợp với không gian căn phòng đem lại một xu hướng mới làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Vincity Tây Mỗ sẽ đem đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2017, nơi đây hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị để khách hàng nên khám phá. Qúy khách hãy nhanh chân đặt cho cho mình một căn hộ tại dự án Vincity của tập đoàn Vingroup.

Mọi thông tin sự kiện về dự án sẽ được cập nhật liên tục trên trang chủ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN