• banner-vincity-tay-mo

Vincity Tây Mỗ – Đô thị tương lai của Hà Nội

Chung cư Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án đầu tiên mà tập đoàn Vingroup triển khai thực hiện tại Hà Nội với quy mô hàng chục ha, khách hàng mà dự án hướng tới là những người trẻ, mong muốn có được căn nhà tốt để sinh sống, làm việc.

Tổng thể dự án Vincity Tây Mỗ

Về mặt tổng thể dự án, khu căn hộ Vincity Tây Mỗ được dự kiến tích hợp đầy đủ các tiện ích, nằm trong khu vực giãn dân của thành phố, do đó tiềm năng của khu này trong tương lai là vô cùng to lớn. Phần nội thất bên trong căn hộ Vincity gồm 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích phòng 39m2 – 90m2, được thiết kế đơn giản, tận dụng tối đa không gian của căn hộ nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt của mỗi cá nhân trong gia đình.

Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình căn hộ này bằng cách trả góp với lãi suất vô cùng hấp dẫn, hay được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, đảm bảo cung cấp các tiện ích tốt nhất cho người dùng.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa và tuyệt vời cho quý khách hàng có thu nhập khiêm tốn, muốn có nơi an cư lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống tốt đẹp, an bình. Và với giá bán căn hộ như vậy, trong thời gian sắp tới Vincity Tây Mỗ chắc chắn làm thị trường bất động sản thay đổi tiếp cận được rất đa dạng khách hàng tiềm năng.

can ho vincity tay mo

Thông tin căn hộ Vincity Tây Mỗ

So với các dự án khu chung cư cao cấp khác, căn hộ Vincity Tây Mỗ có giá khá hấp dẫn với phân khúc khách hàng bình dân, chỉ từ 700 triệu đồng, bạn có thể có được ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi cùng các dịch vụ khác nằm ngoài sự mong đợi của bạn.

Dự án căn hộ Vincity được thực hiện nhằm phục vụ nhu cầu cho những khách hàng có thu nhập hạng trung và thấp. Đây là đối tượng khách hàng đại chúng đang có nhu cầu lớn về nhà ở tại thành phố Hà Nội. Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một khu đô thị khép kín với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, chất lượng tốt nhất trên thị trường với mức giá cạnh tranh nhất.

Mặc dù căn hộ có giá khá rẻ nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, các căn phòng đều được chú trọng từng chi tiết nhỏ, sắp xếp một cách hợp lý để có thể nhận được ánh sáng mặt trời cũng như luồng gió tự nhiên từ hệ thống hồ điều hòa trong vùng.

Phân tích kỹ về căn hộ Vincity Tây Mỗ, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin chi tiết, áp dụng công nghệ hiện đại trong xây dựng tường chịu lực cao, có khả năng chống chịu động đất và khả năng chống thấm, chống sụp, do đó khách hàng không phải lo lắng khi dự án nằm trong khu vực có hệ thống sông ngòi phát triển. Theo như dự kiến hoàn thành dự án, Vingroup sẽ chuyển giao hàng ngàn căn hộ Vincity với các tiện ích đi kèm một cách đa dạng và tối ưu.

Dự án trong tương lai gần sẽ là khu đô thị kiểu mẫu của trung tâm thành phố Hà Nội và sẽ được nhân rộng sang các tỉnh khác nhằm nâng cao, đồng bộ hóa cuộc sống của người dân trên đất nước.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN