• banner-vincity-tay-mo

Vincity Tây Mỗ giá rẻ – Người mua nhà được lợi

Sự chuyển hướng của tập đoàn Vingroup vào thị trường nhà giá rẻ mà nổi bật là dự án Vincity Tây Mỗ được nhận định là một bước đi hợp xu thế thời đại. Bởi ngoài Vingroup nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản chuyền về dòng cao cấp như Him Lam Land, C.T Group… cũng nhảy vào phân khúc này.

NGƯỜI MUA NHÀ HƯỞNG LỢI GÌ TỪ DỰ ÁN VINCITY

Từ trước đến nay, Vingroup luôn được biết đến với những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp có giá bán cả tỷ đồng. Do vậy việc Vingroup tung ra chuỗi dự án căn hộ giá rẻ Vincity vào những ngày cuối năm 2016 với mức giá chỉ khoảng 700 triệu/căn đã khuấy động thị trường.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, động thái này của Vingoup đã thực sự tạo lên một làn sóng mới vào thị trường bất động sản trong năm 2017.

Được triển khai bởi một ông lớn trong ngành bất động sản tầm cỡ như Vingroup, người dân hoàn toàn được lợi từ chuỗi dự án trung cấp Vincity.

1. CĂN HỘ CHẤT LƯỢNG

Với hàng loạt siêu dự án đang phát triển như Vinhomes Centrak Park, Vinhomes Riverside , Vinhomes Gallery Giảng Võ, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake… đã và đang thành công, Vingroup đã khẳng định chất lượng của mình trong từng sản phẩm. Và đây cũng là vấn đề tiên quyết mang tính sống còn đối với doanh nghiệp. Chính “Chất lượng” làm nên đẳng cấp của Vingroup.

Do đó, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sắp triển khai tại phía Tây thành phố Hà Nội cũng sẽ được thừa hưởng ưu điểm này của Vingroup.

anh minh hoa vincity tay mo

2. DỊCH VỤ – TIỆN ÍCH TIỆN NGHI

Theo Vingroup, dù là sản phẩm bình dân nhưng VinCity vẫn có hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ như:

  • Hệ thống giáo dục, y tế.
  • Trung tâm thể thao, văn hóa.
  • Trung tâm mua sắm, giải trí.
  • Khu cảnh quan, vui chơi, …

Đây chính là những điểm nổi bật về tiện ích mà Vingroup mang lại đối với các dự án chung cư Vincity.

3. GIÁ BÁN BÌNH DÂN

Khung giá trên mỗi mét vuông giao động từ 13 đến 19 triệu. Như vậy, chỉ tầm khoảng 700 triệu trở lên người dân đã có thể sở hữu một căn hộ Vincity Tây Mỗ với đầy đủ tiện ích nội khu. Ước mơ sở hữu nhà Hà Nội cho người dân trở lên gần gũi hơn bao giò hết.

Dự án Vincity Tây Mỗ đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để triển khai, Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin để lại liên hệ theo form bên dưới để nhận đầy đủ thông tin từ dự án.

Xem thêm: Không gian xanh tại căn hộ Vincity Tây Mỗ

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN