• banner-vincity-tay-mo

VINCITY TÂY MỖ HẤP DẪN NHẤT THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ HÀ NỘI

Là một trong những dự án được kỳ vọng nhất năm 2017, dự án Vincity Tây Mỗ hội tụ đầy đủ những lợi thế nổi bật về vị trí địa điểm, giá bán hấp nhất thị trường hiện nay. Đối với những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ xanh mát giữa lòng trung tâm thành phố thì căn hộ Vincity Tây Mỗ chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất thị trường.

Tọa lạc tại Tây Mỗ gần Đại Lộ Thăng Long – nơi tụ điểm của các cơ quan hành chính trọng yếu của Thủ đô. Đây là vị trí trung tâm của Thành phố với cuộc sống năng động được nhiều khách hàng và giới đầu tư ưa chuộng.

chung cu vincity25

chung cu vincity25

Vincity Tây Mỗ bao gồmnhiều phân khu. Mỗi phân khu lại có các loại hình sản phẩm khác nhau nhưng đều toát lên phong cách kiến hiện đại và sang trọng. Các phân khu được thiết kế khoa học tao thành một khu đô thị thống nhất giữa các cơ sở hạ tầng tạo mỹ quan đẹp cho dự án.

VÌ SAO GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ HẤP DẪN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Vị trí Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực cửa ngõ phía Tây, có cơ sở hạ tầng phong phú và đồng bộ, cùng với những tuyến đường giao thông huyết mạch thuận lợi và dễ dàng cho việc giao lưu kết nối giữa các khu vực lại với nhau. Hơn nữa, dự án này nằm ngay gần hồ điều hòa, được đánh giá là nơi hội tụ sinh khí dồi dào chứa nhiều điều lành, ban cát lộc và thịnh vượng cho cư dân tương lai.

Vincity Tây Mỗ dự án chung cư mang thương hiệu VinGroup dự kiến có giá bán hấp dẫn nhất thị trường bất động sản Hà Nội. Tầm nhìn rộng, xanh, khoáng đạt và trong lành. Tọa lạc tại khu trung tâm mới phía Tây thủ đô, từ dự án chỉ mất vài phút di chuyển đến sân bay Quốc tế Nội Bài hay bến xe Mỹ Đình. So sánh với những dự án nằm trong khu vực thì dự án Vincity Tây Mỗ chính là sự lựa chọn hấp dẫn nhất thị trường bất động sản Hà Nội hiện tại.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin để lại thông tin liên hệ theo forrm bên dưới. Thông tin hình ảnh bài viết về dự án Viincity Tây Mỗ được cập nhật từ nhiều nguồn, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN