• banner-vincity-tay-mo

VINCITY TÂY MỖ – HÌNH MẪU ĐÔ THỊ “XANH” TRONG TƯƠNG LAI

Đô thị sinh thái hay đô thị xanh hiện đang là xu hướng “hot” nhất trong lĩnh vực bất động sản nhà ở hiện nay. Vingroup cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thiết kế xanh vào các dự án của mình, tiêu biểu như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Riverside và sắp tới đây là dự án Vincity Tây Mỗ.

NHU CẦU SỐNG “XANH” NGÀY MỘT TĂNG

Tại Hà Nội, rất nhiều dự án của Vingroup đã được triển khai theo mô hình này và đều đạt được những thành công nhất định. Dự án Vincity Tây Mỗ là cái tên tiếp theo sẽ tiếp nối xu hướng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Trong bối cảnh vấn đề môi trường đang rất được quan tâm trong một vài năm trở lại đây, các nhà đầu tư bất động sản cũng đã bắt đầu nắm được nhu cầu và xu hướng nhà ở mà người dân mong muốn. Ngoài việc đáp những các yêu cầu về dịch vụ, tiện ích hay dịch vụ thì việc mang không gian xanh vào nhà ở cũng rất được khách hàng quan tâm và thậm chí được coi là điểm cộng lớn khi lựa chọn nhà ở.

Việc được sống trong môi trường trong lành, xanh mát không chỉ là mong muốn của người lớn mà với trẻ em, đây cũng là môi trường vui chơi, phát triển lành mạnh và an toàn. Cùng với những tiện ích dành riêng cho trẻ em, dự án chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện đại.

chung cu vincity

Chung cư Vincity ảnh minh họa.

KHÔNG GIAN CÂY XANH TẠI VINCITY TÂY MỖ

Với địa thế đắc địa nằm gần đại lộ Thăng Long, chung cư Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ là một trong những dự án với tầm view đẹp và thoáng nhất. Đồng thời, với việc áp dụng triết lý thiết kế xanh vào công trình nhà ở, các căn hộ tại Vincity Tây Mỗ sẽ mang tới trải nghiệm sống tiện nghi mà không kém phần trong lành và thư thái cho mọi cư dân.

Vincity Tây Mỗ đặc biệt chú trọng tới việc kết hợp hài hòa không gian sống trong môi trường xanh. Chủ đầu tư đã dành một diện tích lớn đất dự án cho các công trình vườn đi dạo, vườn hoa, tiểu cảnh, hồ nước. Đối diện dự án là vườn của trung tâm hội nghị quốc gia với hồ nước lớn.

Trong bối cảnh đất đô thị ngày càng thu hẹp và tăng giá, việc sở hữu một bất động sản tại khu đô thị sinh thái như Vincity Tây Mỗ là một khoản đầu tư thông minh và chính xác nhất. Không chỉ mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cả gia đình mà đây sẽ là khoản đầu tư sinh lời với tiềm năng tăng giá chắc chắn.

Quý khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký ngay hôm nay để nhận thông tin và mặt bằng thiết kế Vincity Tây Mỗ ngay khi chủ đầu tư công bố.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN