• banner-vincity-tay-mo

Vincity Tây Mỗ- Kết nối cộng đồng văn minh

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ chính là mối gắn kết bền vững nhất giữa các thành viên trong gia đình, xây dựng đầy đủ tiện nghi sống, môi trường sống văn minh và các giá trị tuyệt vời hướng đến gia đình.

Theo một số khảo sát cho thấy phần đông các gia đình trẻ cho rằng họ rất thích môi trường sống văn minh, hiện đại của Vincity vì họ luôn muốn con cái của mình được lớn lên trong cộng đồng phát triển, nơi đó trẻ em có thể phát huy khả năng giao tiếp của mình, tham gia các hoạt động vui chơi an toàn hoặc chơi thể thao,…

Khi có con, môi trường sống trật trội chắc chắn sẽ không tốt cho sức khỏe của bà mẹ và trẻ nhỏ, chúng sẽ không có không gian để lớn khôn và để phát triển. Người người lớn tuổi có được nơi nghỉ ngơi yên bình, an ninh 24/24.

anh minh hoa Vincity Tay Mo

Vincity Tây Mỗ cho gia đình trẻ

Dự án Vincity nằm trong top các dự án thu hút khách trong thời gian gần đây bởi Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Đáp ứng đúng nhu cầu của gia đình trẻ với gói tài chính vô cùng ưu đãi, thuận tiện cho khách hàng.

Vị trí căn hộ Vincity Tây Mỗ vô cùng thuận lợi cho việc mua sắm, cư dân có thể mua sắm ngay tại trung tâm thương mại vào mỗi buổi sáng hay đi làm về, hoặc có thể di chuyển ra siêu thị BigC ngay gần đó tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, việc kết nối với các hệ thống dịch vụ khác như: y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… cũng vô cùng thuận tiện, mang lại một cuộc sống lành mạnh, tiện nghi.

Để sở hữu căn hộ Vincity, quý khách hàng chỉ cần tích lũy khoảng 30 – 40% giá trị căn hộ là có thể mua nhà, tuy nhiên, các nhà phân tích bất động sản nhận định nên tích lũy 50% giá trị căn hộ chung cư và chỉ nên vay 50% để ổn cho tài chính của gia đình mình nhất. Đây là sản phẩm vô cùng tốt để tích lũy tài sản với những khách hàng có thu nhập ở mức thấp, trung bình.

Quý khách hàng hãy quyết định thật sáng suốt, chớp thời cơ để thu về nguồn lợi nhuận lớn nếu sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ. Đến với Vincity ngay hôm nay để tận hưởng thiên đường cuộc sống ngay trong tầm tay quý khách hàng với hàng loạt tiện ích nội và ngoại khu một cách toàn diện nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn qua Hotline.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN