• banner-vincity-tay-mo

Vincity Tây Mỗ – Thỏa mãn tiêu chí người mua nhà

Để chọn mua một căn hộ cao cấp, người mua nhà thường quan tâm những tới những yếu tố như: vị trí, giá bán, thiết kế, chất lượng, môi trường sống xung quanh,… của dự án. Khi sở hữu chung cư Vincity Tây Mỗ quý khách sẽ không còn phải lo lắng về bất kì điều gì vì căn hộ đã đáp ứng đủ các tiêu chí của khách hàng.

Để thu hút nhiều khách hàng, tập đoàn Vingroup đã nghiên cứu dòng sản phẩm phù hợp và giới thiệu tới thị trường dự án căn hộ cho những gia đình có mức thu nhập trung bình mang tên Vincity Tây Mỗ. Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng, căn hộ chung cư Vincity dễ dàng biến ước mơ mua nhà Hà Nội của quý khách hàng trở thành hiện thực.

Vincity Tay Mo anh minh hoa

Lý giải sức hút Vincity Tây Mỗ

Lý do Vincity Tây Mỗ có mức giá rẻ như thế là có được nguồn đất lớn, công nghệ xây dựng hiện đại, xây quy mô lớn số lượng nhiều nên chi phí xây dựng sẽ giảm đáng kể.

Thông thường, giá bán căn hộ được định giá dựa trên 5 yếu tố chính là: hướng view, hướng nhà, vị trí, số tầng và diện tích của căn hộ, nội ngoại thất,… Căn hộ Vincity hiện đang có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ trong khoảng 13 đến 19 triệu đồng/m2 mà lại sở hữu đầy đủ tiện ích dịch vụ hiện đại, môi trường sống trong lành, chất lượng cao.

Khi khách hàng mua được căn hộ có nhiều tiện ích, môi trường sống trong lành thì việc cho thuê lại trong tương lai cũng vô cùng dễ dàng và giá cho thuê cũng cao hơn thị trường.

Bên cạnh đó, chung cư Vincity còn dự kiến có một số tiện ích nổi trội khác như: phòng gym, hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà hàng, quán xá, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng,… ngay nội khu dự án, mang lại sự thuận tiện rất lớn với cư dân tương lai khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, tiện ích.

Hãy lựa chọn cho mình một căn hộ chất lượng với những giá trị sống hoàn hảo, chính điều đó sẽ giúp quý khách có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc hơn. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng để lại thông tin theo form bên dưới chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất của dự án trên website: http://chungcuvincitytaymo.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN