• banner-vincity-tay-mo

Vincity Tây Mỗ – Trung tâm liên kết khu vực

Dự án Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại khu đất phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, một vị trí vô cùng thuận tiện cho việc cho việc liên kết khu vực. Dự án sẽ nằm trên khu đất quy hoạch cũ của công ty Vinaconex và tập đoàn Viettel.

Giá trị liên kết khu vực Vincity Tây Mỗ

Những dự án chung cư trong chuỗi dự án Vincity của Vingroup đều có chung một đặc điểm là có vị trí vô cùng thuận lợi. Tiêu biểu trong những dự án đó phải kể đến là dự án Vincity Tây Mỗ và Vincity Đại Mỗ, đây là khu dự án được đánh giá là có nhiều những ưu điểm nổi bật trên thị trường, đặc biệt là khả năng liên kết với các xung quanh vùng.

Hiện tại ở quận Nam Từ Liêm đang có rất nhiều những dự án chung cư khác nhau, tuy vậy nếu nói đến những dự án chung cư có liên kết vùng nhiều nhất thì phải nói đến Vincity Tây Mỗ.

vincity tay mo

vincity tay mo

Xem thêm: Vincity Tây Mỗ – Đô thị tương lai của Hà Nội

Phía Bắc, Vincity Tây Mỗ nằm tiếp giáp với mặt đường đại lộ Thăng Long, đây chính là chìa khóa vàng, mở mọi cánh cửa kết nối với trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục sôi động của Hà Nội đương thời và tương lai. Hệ thống cơ sở hạ tầng đây được đầu tư phát triển và đồng bộ.

Đặc biệt, Vincity Tây Mỗ có thể liên kết với các dự án khác như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Paradise Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake khi những dự án này cũng đều gần trên trục đường đại lộ Thăng Long.

Phía Nam, Vincity Tây Mỗ tiếp giáp tuyến đường TL72 và Tl 70, một tuyến đường sầm uất và vô cùng đông đúc, nối liền với nhiều vị trí quan trọng. Tuyến đường TL72 còn được chọn làm cơ sở để thực hiện quản lý đầu tư xây dựng theo quy hoạch và lập dự án đầu tư xây dựng tuyến đường, đảm bảo sự đồng bộ về giao thông, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan.

Phía Tây xa xa là đường vành đai Lê Trọng Tấn giúp kết nối với các khu vực phía Tây Bắc và các huyện ngoại thành. Dự án cũng gần cận với các bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại lớn khác,… như khu biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn, gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình, siêu thị BigC gần hồ Tây Mỗ.

Vincity Tây Mỗ gần với khu đất vàng có giá trị tiềm năng và sẽ có nhiều phát triển trong tương lai. Việc khu đất này được xây dựng trong tương lai sẽ kéo theo sự phát triển trong tương lai và đem đến cho dự án nhiều nguồn lợi

Sự liên kết vùng tại dự án Vincity Tây Mỗ là vô cùng đa dạng, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm nơi an cư của mình. Giá trị của những căn hộ tại Vincity sẽ được nâng tầm giá trị trong tương lai, chính vì vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN