• banner-vincity-tay-mo

Vinctiy Tây Mỗ hiện thực hóa ước mơ nhà Hà Nội

Tại Hà Nội, Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án tiên phong cho chuỗi thương hiệu tâm huyết Vincity của VinGroup, hứa hẹn sẽ mang đến cho những người lao động tại thủ đô cơ hội sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, sang trọng gần trung tâm thành phố.

Theo thống kê, mức thu nhập của phần đông người dân tại Hà Nội – chủ yếu là giới trẻ mới dừng lại ở mức thu nhập trung bình, điều này đã gây ra nhiều khó khăn trong việc tìm mua căn hộ chung cư tại Hà Nội, bởi hiện nay các dự án chung cư tầm trung, chung cư giá rẻ vô cùng khan hiếm, chưa kể đến chất lượng, môi trường sống tại các dự án này không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân.

Chính bởi lý do này đã thôi thúc Vingroup cho ra đời thương thiệu nhà ở mang tên Vincity, hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn hộ chung cư của tất cả mọi người.

Vincity Tây Mỗ thực hiện hóa ước mơ sở hữu nhà Hà Nội

Theo dự kiến từ phía chủ đầu tư VinGroup thì các căn hộ mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội, trong đó có căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ có mức giá từ 700 triệu đồng/căn tương đương 13 – 17 triệu/m2, đây được xem là mức giá hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện nay. Sự xuất hiện của dự án mang đến niềm vui cho tất cả quý khách hàng, giờ đây việc sở hữu căn hộ chung cư đã không còn là ước mơ quá xa vời đối với người dân.

Đặc biệt, không chỉ mang tới cho quý khách hàng dự án nhà ở có mức giá vô cùng ưu đãi, mà chủ đầu tư Vingroup còn hứa hẹn mang đến cho dự án hệ thống tiện ích, dịch vụ cũng như chất lượng môi trường sống tuyệt vời.

Hệ thống tiện ích của dự án đa dạng, đồng bộ, khép kín sẵn sàng phục vụ nhu cầu sống, nhu cầu vui chơi, thư giãn của mọi đối tượng cư dân, từ trẻ em đến người cao tuổi, sở hữu một căn hộ chung cư Vincity được ví như sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình, nơi an cư lý tưởng mà mọi quý khách hàng đang tìm kiếm.

Không những vậy, dự kiến dự án sẽ dành phần nhiều diện tích để phát triển không gian sống xanh và các tiện ích ngoài trời, mang đến môi trường sống năng động, cuộc sống chan hòa, thân thiện cùng thiên nhiên, giúp con người thêm yêu đời, nâng cao sức khỏe, tràn đầy năng lượng.

>> Thông tin mới nhất về dự án Vincity Tây Mỗ

( Vincity Tay Mo anh minh hoa)

Vincity Tây Mỗ dự án tiên phong cho chuỗi thương hiệu Vincity

Vincity là thương hiệu nhà ở tầm trung của chủ đầu tư Vingroup, đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản. Thương hiệu nhà ở này sẽ xuất hiện tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và 5 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nhà Trang và Thanh Hóa, góp phần làm thay đổi đời sống người dân tại Việt Nam.

Chung cư Tây Mỗ là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu nhà ở tầm trung Vincity tại thủ đô Hà Nội. Đây được xem là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup nhằm mang đến cho người lao động có mức thu nhập trung bình những tổ ấm hiện đại, an toàn, mang đến những khu đô thị đồng bộ, hiện đại, đẹp như các thành phố lớn trên thế giới.

Chung cư Vincity chính là dự án tâm huyết của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam – Vingroup, mang đến tổ ấm hiện đại, chất lượng với giá thành ưu đãi đến mọi quý khách hàng, giúp mọi người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô có nơi an cư lý tưởng để sống, để tận hưởng, để an tâm lạc nghiệp.

Thông tin về dự án Vincity Tây Mỗ cùng các dự án Vicnity khác sẽ được cập nhật liên tục trên website: http://chungcuvincitytaymo.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN