• banner-vincity-tay-mo

Wyndham Soleil Đà Nẵng dự án quy tụ hàng loạt các đơn vị hàng đầu thế giới

Với vị trí, tiện ích đẳng cấp số 1 tại Đà Nẵng, giá bán Wyndham Soleil cũng phần nào thể hiện sự khác biệt vươn lên tầm cao trong thị trường bất động sản: Theo chủ đầu tư cho biết, giá bán Wyndham Soleil dự trù từ 60 – 65 triệu/m2.

HỎI ĐÁP DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Về giá bán và chính sách của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Mặc dù giá bán cao hơn các dự án khác xong ngược lại giá trị lợi nhuận mà khách hàng nhận được khi tham gia chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê từ Wyndham Soleil Đà Nẵng là vô cùng cao, mức cam kết lên đến 9%/năm, một khoản lợi nhuận an nhàn mà khách hàng không cần làm gì chỉ cần hưởng lợi mỗi năm .

Về thông tin dự án

1. Vị trí chính xác của Wyndham Soleil Đà Nẵng ở đâu?

Wyndham Soleil Đà Nẵng được xây dựng tại một vị trí tuyệt đẹp ngay giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp – con đường mang tên một người anh hùng huyền thoại của dân tộc. Phía trước vị trí Wyndham Soleil là công viên biển Đông và bãi tắm Phạm Văn Đồng, đây là nơi thường xuyên tổ chức các sự sôi động của thành phố.Từ Wyndham Soleil Đà Nẵng, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Đà Nẵng hay tham quan các địa điểm du lịch như Hội An, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà,….

2. Tiện ích Wyndham Soleil Đà Nẵng gồm những gì?

Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án đầu tiên quy tụ hàng loạt các đơn vị hàng đầu thế giới trong tất cả các lĩnh vực để cùng phối hợp và xây dựng, điển hình như AEDAS (đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới), T.Y.LIN (nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng kết cấu điện, nước), ARTELIA (nhà quản lý dự án hàng đầu của Pháp) , WYNDHAM HOTEL GROUP (nhà quản lý và điều hành dự án)

Cùng với chủ đầu tư “chịu chơi” PPC An Thịnh với vốn đều tư hơn 10.000 tỷ đồng, Wyndham Soleil Đà Nẵng được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp có 1 không hai như: trung tâm mua sắm sầm uất, khu SPA thư giãn, phòng tập GYM được đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhà hàng ẩm thực Á – Âu, bể bơi vô cực,….tất cả mang đến cho du khách một nơi nghỉ dưỡng thiên đường có một không hai

3. Kiến trúc dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Wyndham Soleil Đà Nẵng được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới AEDAS. Công trình được lấy ý tưởng hình sóng biển độc đáo, các ban công được trồng cây xanh tạo cảm giác thân thiện và gần gũi, cho con người một nơi nghỉ dưỡng trọn vẹn

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN